09:46 28/03/2018

Sáng ngày 04/02/2018, tại Cung Trí Thức- Thành Phố Hà Nội. Sản phẩm VIÊN NGẬM THÔNG PHẾ HADIPHAR và ORESOL PLUZ của HADIPHAR vinh dự được đón nhận HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Bộ Y Tế- Hiệp hội TPCN VN bình chọn năm 2018.

(Ông Thiều Đăng Hùng- GĐ Chi nhánh tại Hà Nội đại diện nhận danh hiệu Huy Chương Vàng sản phẩm)

Với phương châm" Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng" HADIPHAR luôn đặt sứ mệnh phục vụ tận tâm cho người bệnh là trên hết, nghiên cứu & cải tiến tối ưu nhất các sản phẩm để đưa ra trên thị trường. Và thành quả nhận được chính là sự ủng hộ và tin tưởng của Qúy Khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt, HADIPHAR là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công dạng VIÊN SỦI ORESOL trên thị trường có tên là "ORESOL PLUZ" đã được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả trong việc hỗ trợ  "Giải khát- Bù nước & Điện giải". Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dạng Oresol xuất hiện không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, vì vậy HADIPHAR thay đổi mẫu mã mới với hình ảnh" HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" và tem mã QR- tem chống hàng giả đặc trưng in trên vỏ hộp sản phẩm.

(Biểu tượng Huy chương VÀNG và tem mã QR chống hàng giả in trên vỏ hộp sản phẩm)

Vậy, Quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.