09:00 31/03/2018

Chiều nay (30/3), Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ 3 đã chính thức khởi tranh tại TP Hà Tĩnh. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đến dự và trao cờ lưu niệm cho các VĐV tham dự giải.

Tham gia Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ 3 năm 2018 có gần 100 VĐV, đến từ 30 CLB quần vợt của Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tham gia.
Các VĐV được tổ chức thi đấu theo thứ hạng điểm trình các nhóm: Đôi nam nữ 4.0, đôi nam 4.0; đôi nam 4.25; đôi nam 4.75; đôi nam 5.75; đôi nam 6.25; nhóm lãnh đạo đương chức trong tỉnh và khách mời mở rộng; nhóm đôi nam từ 60 tuổi trở lên.

                         

    Các đoàn VĐV về tham dự giải
Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích môn tennis giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần khích lệ phong trào quần vợt tỉnh nhà phát triển.

                                                                          Không khí thi đấu của loạt trận khai mạc
Theo điều lệ, các VĐV sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, chọn các cặp đôi có thành tích tốt nhất vào chung kết phân hạng. Ngay sau thủ tục khai mạc, các VĐV đã thi đấu loạt trận đầu tiên của giải. Dự kiến, loạt trận chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-4.

BTC giải tặng hoa cho các nhà tài trợ


Nguồn:Quang Sáng- baohatinh.vn