08:02 16/05/2019

Đại Hội Câu Lạc Bộ Hadiphar hàng năm được xem là ngày hội lớn nhất được các Hội viên toàn tỉnh háo hức đón chờ. Câu lạc bộ Hadiphar được thành lập năm 2009, với mục tiêu: Xây dựng hệ thống phân phối thuốc uy tín luôn mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh nhà; Tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các hội viên được giao lưu, gặp gỡ trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

 

Đại Hội Câu Lạc Bộ HADIPHAR lần thứ X

 

Năm nay, với sự thay đổi lớn của Hadiphar, với những thành tựu lớn về cơ sở hạ tầng, hệ thống phân phối phát triển nhanh, doanh số ngày càng lớn và để đánh dấu chặng đường 10 năm đã đi qua, Công ty đã tổ chức “Đại Hội Câu Lạc Bộ HADIPHAR lần thứ X” vào sáng 15/05/2019 tại Vinpearl Hotel Hà Tĩnh – khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Tĩnh hiện nay. Đây cũng là dịp để Hadiphar gửi lời cảm ơn, tri ân tới Quý khách hang đã luôn đồng hành, ủng hộ, hợp tác cùng phát triển.

 

 

Tham dự đại hội có ông Lê Hồng Phúc – thầy thuốc nhân dân, chủ tịch HĐQT, ông Lê Quốc  Khánh – Tổng giám đốc, các đồng chí trong ban tổng giám đốc, cán bộ công nhân viên công ty, MC Quyền Linh và hơn 430 Quý khách hang, hội viên trong toàn tỉnh.

Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục múa hát sôi nổi đặc sắc do các văn công đến từ nhà văn hóa nghệ thuật tỉnh Hà Tĩnh.

 

 

Phát biểu tại Hội Nghị, ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT, TGĐ gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng, hội viên trong những năm qua đã tin tưởng, ủng hộ và tiếp tục duy trì, hợp tác bền vững lâu dài, xây dựng “Câu Lạc Bộ HADIPHAR” ngày càng lớn mạnh. “Chúng tôi luôn coi khách hang, hội viên của mình không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Hadiphar trong mọi hoạt động. Sự tin tưởng của Quý vị chính là niềm tin và động lực để Hadiphar tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới”.

 

Ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại đại hội

 

Tiếp theo, Ban lãnh đạo công ty, Quý khách hang và các hội viên cũng có dịp nhìn lại chặng đường 10 năm từ những ngày đầu xây dựng và phát triển cho đên hôm nay  thông qua phóng sự “Câu Lạc Bộ HADIPHAR – 10 năm một chặng đường”.

 

 

Đồng hành cùng sự phát triển của CLB HADIPHAR trong thời gian qua không thể không nhắc đến sự nỗ lực cố gắng rất lớn từ các Chi nhánh, Hội viên, Mậu dịch viên. Đại hội lần thứ X đã vinh danh trao thưởng cho 153 hội viên trong đó: 16 Hạng Kim Cương, 19 Hạng Vàng, 36 Hạng Bạc, 41 Hạng Đồng, 38 Hội viên mới, xét thưởng 3 Hội viên Bán Buôn. Cũng nhân dịp này, công ty đã trao thưởng cho 3 giám đốc chi nhánh và 10 Hội viên có những đóng góp trong chặng đường 10 năm phát triển của CLB Hadiphar.

 

 

 

Đại hội năm nay tiếp tục không chỉ dừng lại ở một buổi tiệc thân mật mà còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Ngoài việc được giao lưu, chụp ảnh lưu niệm cùng MC Quyền Linh thì Quý khách hàng còn được tham gia các trò chơi, các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị: 01 tủ lạnh LG trị giá 22 triệu đã thuộc về MDV Nguyễn Thị Huyền (CN Dược Hương Khê), 01 Máy giặt sam sung, 05 Quạt điều hòa media, 10 máy tính Laptop,... Bên cạnh đó, mỗi khách hàng tham dự còn được nhận một phần quà tri ân từ công ty.

 

 

Đại hội  “Câu Lạc Bộ HADIPHAR lần thứ X” đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo, CBCNV.

Một số hình ảnh tại đại hội: