08:00 17/10/2018

       Để thực hiện mục tiêu chiến lược mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành cả nước,sau khi tổ chức hội nghị khách hàng các tỉnh phía bắc, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh tiếp tục tổ chức Hội Nghị khách hàng tại các tỉnh phía nam. Đặc biệt hội nghị khách hàng lần này trùng với dịp kỉ niệm 10 năm thành lập CN thành phố Hồ Chí Minh. Bằng tâm huyết và cống hiến, đến nay, lãnh đạo và CBCNV công ty đã xây dựng chi nhánh lớn mạnh, kết nối hàng ngàn bạn hàng miền nam, đưa các sản phẩm Hadiphar đến tận tay người tiêu dùng. Để tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng thân thiết và đánh dấu chặng đường 10 năm đã đi qua, sáng ngày 16/10/2018, tại Trung  Tâm HNKH Tân Sơn Nhất PAVILLON, Hadiphar chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội Nghị “ 10 NĂM HỘI NGỘ & TRI ÂN”.

 

      

        Tại Hội Nghị lần này vinh dự có mặt PGS.TS Trần Việt Hùng – VT Viện kiểm nghiệm thuốc TP HCM, BS.Trương Bá Quân – Thanh tra BYT, BS.Nguyễn Văn Dũng – Thanh tra BYT, DS. Phạm Thế Cương – Cục QLD – BYT, Ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên chi nhánh TP. HCM, MC Anh Quân, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Lưu Chí Vỹ và hơn 500 Quý khách hàng khu vực miền nam.

 

      

        Mở đầu hội nghị là tiết mục Trống Lân đặc sắc làm cho bầu không khí trong hội trường trở nên vui nhộn, rộn ràng.

 

     

       Phát biểu tại Hội Nghị, ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT, TGĐ gửi lời cảm ơn đến Quí Khách Hàng trong những năm qua đã tin tưởng, ủng hộ và hy vọng mối quan hệ này sẽ tiếp tục duy trì, hợp tác bền vững lâu dài. “Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Hadiphar trong mọi hoạt động. Sự tin tưởng của Quý vị chính là niềm tin và động lực để Hadiphar tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới”.

 

Ông Lê Quốc Khánh - UVHĐQT, TGĐ phát biểu tại Hội Nghị      

 

      Ban lãnh đạo ghi nhận những đóng góp to lớn của những thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, đội ngũ TDV CN Hadiphar TP. Hồ Chí Minh. Để động viên khích lệ sự nhiệt huyết, nổ lực, công ty cũng đã có những món quà, phần thưởng cho 3 Giám đốc chi nhánh qua các thời kỳ và 4 cán bộ lâu năm, TDV xuất sắc.

 

    

Trao thưởng cho 3 Giám đốc chi nhánh qua các thời kỳ và 4 cán bộ lâu năm, TDV xuất sắc

    

      “Sáng tạo- Chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” chính là sứ mệnh cốt lõi để Hadiphar hướng tới. Mỗi sản phẩm ra đời đều là tâm huyết gửi tới khách hàng. Thay mặt công ty, DS. Phạm Vũ Kỳ - PTGĐ đã giới thiệu đến toàn thể hội nghị 02 sản phẩm tiêu biểu là DDVSPN Sắc Phụ Hương và Viên sủi Oresol Pluz.

 

DS. Phạm Vũ Kỳ - PTGĐ giới thiệu về sản phẩm 

 

        Hội nghị năm nay tiếp tục không chỉ dừng lại ở một buổi tiệc thân mật mà còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Ngoài việc được giao lưu, lắng nghe những ca khúc trữ tình do ca sĩ khách mời Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ mang đến thì Quý khách hàng còn được tham gia các trò chơi, các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị: 01 giải Đặc Biệt là 01 Xe máy Honda AirBlade trị giá 45 triệu đồng đã thuộc về Quầy thuốc Ngọc Thủy( Chợ Chu Hải, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu), 01 Giải Nhất là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9, 02 Giải Nhì mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999, 15 Giải Ba mỗi giải 01 Quạt điều hòa Midea và 80 giải khuyến khích.

 

Giải đặc biệt thuộc về Quầy thuốc Ngọc Thủy( Chợ Chu Hải, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu)    

 

        Chương trình Hội nghị “ 10 năm Hội Ngộ & Tri Ân” tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo, CBCNV.

      Cùng nhìn lại những hình ảnh của Hội nghị khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh 2018: