08:39 06/10/2018

     Với phương châm “ Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”, thương hiệu Hadiphar đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được đông đảo khách hàng biết đến. Xác định khách hàng là chìa khóa của sự thành công trong doanh nghiệp, vì vậy Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh – Hadiphar luôn ý thức được việc nâng cao dịch vụ, chăm sóc khách hàng tiềm năng và thân thiết. Tiếp nối sự thành công của chuỗi hội nghị khách hàng khu vực miền bắc của chi nhánh Hà nội trong nhiều năm trước, sáng ngày 05/10/2018, tại Khu du lịch sinh thái Thiên Đường Bảo Sơn, Hadiphar đã tổ chức chương trình Hội Nghị “Hội Ngộ - Tri Ân” với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên chi nhánh Hà Nội, MC Quyền Linh, NSND Lan Hương, Danh hài Quang Tèo và hơn 600 Quý khách hàng khu vực miền bắc.

 

      Đây là dịp để Hadiphar gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng thân thiết đã gắn bó suốt thời gian qua, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết này. Đồng thời là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tâm tình, chia sẻ giữa khách hàng, cũng như cơ hội để Hadiphar lắng nghe những ý kiến đóng góp chân tình, tâm huyết giúp Công ty tiếp tục hoàn thiện mình.

 

 

   Mở đầu chương trinh Hội Nghị là tiết mục múa đặc sắc, đặc biệt là Phóng sự giới thiệu để giúp Quý khách hàng hiểu thêm về công ty.  

 

Tiết mục múa chào mừng đặc sắc

      

       Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT gửi lời cảm ơn đến Quí Khách Hàng trong những năm qua đã tin tưởng, ủng hộ công ty. Hy vọng mối quan hệ này sẽ tiếp tục duy trì, hợp tác bền vững lâu dài. “Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Hadiphar trong mọi hoạt động. Sự tin tưởng của Quý vị chính là niềm tin và động lực để Hadiphar tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới”.

 

Ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội Nghị

 

        Cũng tại Hội Nghị, Quý khách hàng có cơ hội giao lưu cùng các vị khách mời nổi tiếng như NSND Lan Hương, Danh hài Quang Tèo và đã vô cùng thích thú, vui vẻ khi xem những tiểu phẩm đặc sắc, hấp dẫn mà các nghệ sĩ mang tới. Cùng với người dẫn chương trình MC Quyền Linh, mọi người cũng được trao đổi, lắng nghe các giải đáp thắc mắc từ chuyên gia về các sản phẩm như Viên Ngậm Thông Phế Hadiphar, DDVSPN Sắc Phụ Hương,....

 

 

 

 

 

NSUT Lan Hương, Danh hài Quang Tèo, MC Quyền Linh mang đến không khí vui vẻ, thích thú

 

      Song song với đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được các phần quà giá trị ở chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị, cụ thể: 01 giải đặc biệt là 1 xe máy Honda Blade 110 trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về Quầy thuốc Quang Quỳnh (chợ Chiếu Vạn Thắng, Ba Vì, Sơn Tây, Hà Nội),  02 giải nhất là 1 điều hòa Electrolux, 05 giải nhì mỗi giải 01 Quạt cây Mitshu, 20 giải ba mỗi giải 01 Nồi cơm điện Midea và 50 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng tham dự còn được nhận một phần quà tri ân từ công ty.

 

Ông Lê Hồng Phúc trao Giải đặc biệt cho đại diện Quầy thuốc Quang Quỳnh

 

       Chương trình Hội nghị khách hàng của Hadiphar – CN Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng ghi nhận sự chu đáo, tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo và sự hoành tráng của buổi lễ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình Hội Nghị “ Hội Ngộ - Tri Ân” tại Hà Nội:

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại Hội Nghị