08:07 24/08/2023

Đại Hội Câu Lạc Bộ Hadiphar hàng năm được xem là ngày hội lớn nhất được các Hội viên toàn tỉnh háo hức đón chờ. Câu lạc bộ Hadiphar được thành lập năm 2009 với mục tiêu: Xây dựng hệ thống phân phối thuốc uy tín luôn mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh nhà; Tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các hội viên được giao lưu, gặp gỡ trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đến hẹn lại lên, Sáng ngày 22/08/2023, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thành công “Đại Hội Câu Lạc Bộ Hadiphar lần thứ XIV” tại khách sạn EAGLE, số 268 đường Trần Phú, Tp.Hà Tĩnh (khách sạn 4 sao sang trọng bậc nhất tại thành phố Hà Tĩnh).

Tham dự đại hội có Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc - chủ tịch HĐQT, Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT, Tổng giám đốc công ty, cùng các đồng chí trong HĐQT, ban giám đốc, cán bộ công nhân viên công ty và gần 500 Quý khách hàng, hội viên trong toàn tỉnh.

Tham dự đại hội có gần 500 Quý khách hàng, hội viên trong toàn tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Quốc Khánh gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng, hội viên,vượt qua những khó khăn, ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid -19 cùng tình hình kinh tế, chính trị thế giới diễn biến phức tạp, trong những năm qua quý khách hàng, hội viên đã tin tưởng, ủng hộ và tiếp tục duy trì, hợp tác bền vững lâu dài, xây dựng “Câu Lạc Bộ HADIPHAR” ngày càng lớn mạnh. Đây chính là niềm tin và động lực để Hadiphar tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

 

Ông Lê Quốc Khánh - UVHĐQT, Tổng giám đốc công ty phát biểu tại đại hội

Đại hội đã vinh danh trao thưởng cho 394 hội viên trong đó: 40 Hạng Kim Cương, 40 Hạng Bạch Kim, 61 Hạng Vàng ….

Đại hội năm nay tiếp tục không chỉ dừng lại ở một buổi tiệc thân mật mà còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn, Quý khách hàng còn được tham gia các trò chơi, các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị: 01 tủ lạnh Toshiba 450 lít trị giá 15.000.000đ đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Tuyết (CN Lộc Hà), 01 Tivi Samsung 55 inch trị giá 15.400.000 đồng đã thuộc về khách hàng Trần Thị Phượng (CN Can Lộc) cùng các phần thưởng có giá trị khác như quạt Panasonic, Hatari… Bên cạnh đó, mỗi khách hàng tham dự còn được nhận một phần quà tri ân từ công ty.

Giải nhất đã thuộc về khách hàng Trần Thị Phượng (CN Can Lộc)

Giải đặc biệt được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Tuyết (CN Lộc Hà)

* Một số hình ảnh tại đại hội: