07:14 15/11/2017

Sáng ngày 9/11/2017 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam Nghệ An, Công ty CP Dược Hà Tĩnh (Hadiphar) đã tổ chức Lễ khai trương- thành lập chi nhánh Công ty CP Dược Hà Tĩnh tại tỉnh Nghệ An với sự hiện diện của các vị khách quý đến từ Sở Y tế Nghệ An, Công ty CP Dược VTYT Nghệ An, Các chi nhánh của Cty CP Dược Nghệ An, các Công ty tư nhân, Nhà thuốc, Quầy thuốc…

(Ông Đào Viết Hương- Phó TGĐ, UVHĐQT Công ty khai mạc buổi lễ)

Trong giai đoạn 1960-1977, sau khi sát nhập 3 xí nghiệp của tỉnh và Công ty Dược phẩm Nghệ Tĩnh thành Xí nghiệp Liên hiệp Dược Nghệ Tĩnh, nhiều sản phẩm sản xuất đã được tiêu thụ rộng rãi trên địa bàn tỉnh Nghệ Tĩnh và đã rất gần gũi thân quen hàng ngày với khách hàng ở Nghệ An. Nhiều năm qua, các sản phẩm của Hadiphar vẫn luôn được thị trường Nghệ An đón nhận nhiệt tình thông qua các Nhà phân phối như Công ty CP Dược VTYT Nghệ An, Trung tâm thương mại Nghệ an, các cơ sở điều trị trong tỉnh và đa số các chi nhánh huyện, nhà thuốc đều có sản phẩm của Hadiphar sản xuất. Chính sự ủng hộ, hợp tác của các đơn vị đã giúp cho Hadiphar đã có một vị trí đứng vững chắc trên địa bàn Nghệ An như hiện nay.

(Phát biểu chào mừng của Ông Lê Quốc Khánh- TGĐ Công ty CP Dược Hà Tĩnh)

Chiến lược phát triển của Hadiphar luôn đầu tư cho cơ sở sản xuất thuốc, mở rộng hệ thống phân phối, thu hút nhân lực cao để cho ra đời những sản phẩm chất lượng có uy tín, tối ưu hóa dịch vụ vì sự hài lòng của khách hàng. Mong muốn của Hadiphar là được phục vụ khách hàng trên tỉnh Nghệ An ngày càng gần gũi hơn, nhanh chóng hơn, kịp thời hơn, hợp tác gắn bó với các bạn hàng để đưa nhiều sản phẩm chất lượng, thiết thực phục vụ cho người tiêu dùng trên toàn tỉnh Nghệ An.

(Phát biểu của Ông Huỳnh Đào Lân- CTHĐQT Công ty CP Dược VTYT Nghệ An)

Sau khi Ban Hội đồng Quản trị thống nhất, Hadiphar quyết định thành lập Chi nhánh Công ty CP Dược Hà Tĩnh tại Nghệ An với mục tiêu tiếp cận tại chỗ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, cung ứng sản phẩm kịp thời và mở rộng dịch vụ, hợp tác cùng phát triển giữa hai bên.

(Bà Võ Thị Nhung- Giám đốc Công ty CP Dược Hà Tĩnh tại Nghệ An ra mắt và cảm ơn khách hàng)

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương!