09:30 28/12/2018

     Hà Tĩnh và Quảng Bình là hai tỉnh láng giềng, núi kề núi, sông kề sông. Sự tương đối về mặt địa lý, tự nhiên, lịch sử và văn hóa đã làm cho nhân dân 2 tỉnh ngày càng gắn bó thân thiết, keo sơn, vượt lên nhiều thử thách để cùng phát triển và xây đắp tình đoàn kết thủy chung. Trong những năm tháng qua, Hadiphar đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên cả nước nói chung và đặc biệt của quý khách hàng tỉnh Quảng Bình nói riêng.

 

      Để gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng thân thiết đã gắn bó suốt thời gian qua, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết này, sáng ngày 27/12/2018, tại Resort Gold Coast – TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Hadiphar đã tổ chức thành công chương trình Hội Nghị “Hội Ngộ Tri Ân 2018 – Cùng Hadiphar đón chào năm mới 2019” với sự tham gia của đại diện Công ty CP Dược Quảng Bình, Dược phẩm Ngọc Hà, Ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên công ty, MC Quyền Linh và hơn 350 Quý khách hàng tỉnh Quảng Bình.

 

 

 

     Mở đầu hội nghị là tiết mục Trống Lân đặc sắc làm cho bầu không khí trong hội trường trở nên vui nhộn, rộn ràng.   Đặc biệt là Phóng sự giới thiệu để giúp Quý khách hàng hiểu thêm về công ty. 

 

 

     Phát biểu tại Hội Nghị, ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT, TGĐ gửi lời cảm ơn đến Quí Khách Hàng trong những năm qua đã tin tưởng, ủng hộ và hy vọng mối quan hệ này sẽ tiếp tục duy trì, hợp tác bền vững lâu dài. “ Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Hadiphar trong mọi hoạt động. Sự tin tưởng của Quý vị chính là niềm tin và động lực để Hadiphar tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới”.

 

 

Ông Lê Quốc Khánh - TGĐ công ty phát biểu tại Hội nghị

 

     “Sáng tạo- Chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” chính là sứ mệnh cốt lõi để Hadiphar hướng tới. Mỗi sản phẩm ra đời đều là tâm huyết gửi tới khách hàng. Tại triển lãm trong hội nghị lần này, ngoài các sản phẩm Mộc hoa trắng HT, Hoàn xích hương, Thông phế, Sắc phụ hương,… thì  Quý khách hàng còn quan tâm và đánh giá cao nhiều sản phẩm khác như “ Rhomatic gel 50g” , “ Vaselin”,….không chỉ chất lượng mà mẫu mã đặc sắc hay “Hacimux sủi” – dạng bào chế viên sủi giúp long đờm,….

 

 

Rhomatic Gel 50g và Viên nén sủi Hacimux 200

 

     Hội nghị năm nay tiếp tục không chỉ dừng lại ở một buổi tiệc thân mật mà còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Ngoài việc được giao lưu với người dẫn chương trình MC Quyền Linh, lắng nghe những ca khúc trữ tình, ca khúc mùa xuân sôi động do các ca sĩ văn công mang đến thì Quý khách hàng còn được tham gia các trò chơi, các chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn có giá trị: 01 Giải Nhất 1 Xe máy Yamaha Janus BJ71 trị giá 27,5 triệu đồng đã thuộc về Quầy thuốc Thu Liên ( chợ Võ Xá, xã Võ Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình), 01 Giải Nhì 1 Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng, 05 Giải Ba mỗi giải 0,5 Chỉ vàng 9999 và 40 Giải khuyến khích. Đặc biệt, mỗi khách hàng tham dự còn được nhận một phần quà tri ân từ công ty.

 

 

Ông Lê Quốc Khánh trao Giải Nhất cho đại diện Quầy Thuốc Thu Liên

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo, CBCNV. Cùng nhìn lại những hình ảnh của Hội nghị khách hàng tại Quảng Bình 2018: