09:49 26/01/2019

      Trong những năm qua, cùng với sự đổi mới và phát triển về mọi mặt của Hadiphar, đội ngũ người lao động trong công ty luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng Công ty phát triển lớn mạnh. Mới đây, ngày 26/01/2019, tại trụ sở chính công ty 167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Công đoàn công ty phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2019.

 

       Đến dự Hội nghị có các đồng chí  đại biểu Liên đoàn lao động Tỉnh, đại biểu Công đoàn ngành Y Tế.  Về phía công ty có Thầy thuốc ưu tú, chủ tịch HĐQT Ông Lê Hồng Phúc, Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT - TGĐ, các đồng chí trong ban Giám đốc, cùng 150 đại biểu đại diện cho hơn 600 cán bộ nhân viên các phòng ban, phân xưởng, nhà máy.

 

   

     Tại Hội nghị Ông Lê Quốc Khánh–UVHĐQT–TGĐ, đại diện cho Ban TGĐ báo cáo kết quả kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp thực hiện trong năm 2019.  Năm 2018, doanh thu Hadiphar  sản xuất tăng 8% so với năm trước,  các chỉ tiêu cơ bản đạt kế hoạch, nộp thuế đầy đủ, lợi nhuận chi trả cổ tức và các quỹ. Tiếp tục triển khai hệ thống bán hàng theo hướng mới, mở thêm văn phòng đại diện; Đổi mới chương trình bán hàng để phù hợp với từng vùng, địa bàn; Tổ chức thành công các hội nghị khách hàng tại nhiều tỉnh trên cả nước,......

 

Ông Lê Quốc Khánh - TGĐ công ty

 

      Cũng trong buổi hội nghị, Ông Phạm Vũ Kỳ - Chủ tịch CĐ cơ sở báo cáo Công tác hoạt động công đoàn và đoàn thể xã hội năm 2018. Hiện nay Công ty có hơn 600 lao động. Người lao động luôn có đủ việc làm, thu nhập ổn định, bình quân 7 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ chính sách của NLĐ được công ty đóng nộp và thanh toán kịp thời. Thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ các trường hợp khó khăn và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn nhân viên và tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng.Trong phong trào thi đua lao động sản xuất, nhiều CBCNV đã đạt được nhiều thành tích cao.

 

Ông Phạm Vũ Kỳ - Chủ tịch CĐ cơ sở công ty Dược Hà Tĩnh          

 

       Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực Y tế, Dược trên địa bàn tỉnh, Hadiphar đã góp phần quan trọng trong việc bảo đảm nguồn cung thuốc đạt chất lượng tốt cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế và người dân tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng chí cũng bày tỏ  mong muốn Hadiphar tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh hoàn thành vượt mức kế hoạch, chỉ tiêu trong năm 2019. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, tăng thu ngân sách và giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh. Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ  luôn luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển.

 

        

 

Đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh

       Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Lê Quốc Khánh – Đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

 

 

Đại diện người lao động Công ty trình bày tham luận

 

        Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Lê Hồng Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã biểu dương những thành tích đáng ghi nhận trong công tác hoạt động kinh doanh, hoạt động công đoàn. Bên cạnh đó Chủ tịch đề nghị BCH CĐCS tiếp tục phát huy sự sáng tạo trách nhiệm, đổi mới trong hoạt động phối hợp có hiệu quả với Lãnh đạo đơn vị, chăm lo và thực hiện thực tốt các chế độ chính sách cho người lao động. Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho NLĐ ngày một tốt hơn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2019. Ông khẳng định: “Hội đồng quản trị Tổng công ty sẽ luôn sát cánh cùng toàn thể cán bộ nhân viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để công ty phát triển vững mạnh và toàn diện”.

 

Ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo Hội nghị    

       

       Với phương châm  “Người lao động là tài sản vô giá của Doanh nghiệp”, trong chiến lược phát triển năm 2019 và những năm tiếp theo HADIPHAR chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động, hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan du lịch,…

 

            Cũng tại Hội nghị Công ty đã tuyên dương, khen thưởngcho nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là những nhân tố quan trọng lan tỏa tinh thần thi đua lao động đến toàn thể CBNV, người lao động trong Công ty.

 

 

 

Trong không khí phấn khởi, vui tươi, tin tưởng vào những định hướng phát triển trong tương lai, Hội nghị đã biểu quyết với sự thống nhất 100% các chỉ tiêu , kế hoạch năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị: