17:31 17/04/2017

Sáng ngày 13/04/2017 tại quê hương của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông –Lê Hữu Trác- ông tổ của ngành Y Dược Việt Nam, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Công ty CP Dược Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội CLB “Tôi yêu Hadiphar” thường niên. Công ty đã dành nhiều tâm huyết để tổ chức sự kiện quan trọng nhất hằng năm này với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty và hơn 350 khách hàng đến từ toàn tỉnh.

Đại hội CLB “Tôi Yêu Hadiphar” lần này được lựa chọn tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Hải Thượng Lãn Ông- nơi “ Hồn quê hội tụ”, là dịp để khách hàng được hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của vị Danh y tài đức hơn người Hải Thượng Lãn Ông. Cuộc đời ông là một tấm gương sáng ngời về đạo đức nhân thuật, ý chí học tập, vươn lên trong cuộc sống mà không màng đến danh lợi. Qua đây, giáo dục cho chúng ta luôn phát huy tinh thần cao đẹp trong đạo hành nghề với với sứ mệnh “ Đạo làm thuốc là một nhân thuật, có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta, phải lo trước cái lo của người và vui sau cái vui của mình mà không cầu danh lợi, kể công”.

(Cổng chào tại khu du lịch sinh thái Hải Thượng Lãn Ông- Huyện Hương Sơn)

Mở đầu Đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính những CBCNV Hadiphar biểu diễn. Các tiết mục đã mang được hồn quê Việt Nam vào những ca khúc múa hát tập thể vô cùng ấn tượng.

( Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của CBCNV Hadiphar biểu diễn)

Điều đặc biệt trong chương trình Đại Hội lần thứ VIII này chính là sự góp mặt giao lưu của Danh hài Nghệ sỹ ưu tú Chiến Thắng đã khuấy động cả hội trường bằng những tiếng cười thư giãn, thú vị làm cho tất cả các khách hàng đều thích thú, vui vẻ và náo nhiệt.

( Danh hài NSUT Chiến Thắng giao lưu với Hadiphar và khách hàng)

Đại hội CLB diễn ra thường niên là động lực để Hadiphar không ngừng nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm mới ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những công trình dày công nghiên cứu về chất lượng và mẫu mã được bào chế hoàn toàn từ thuốc Nam trên dây chuyền sản xuất hiện đại như Viên ngậm Thông Phế Hadiphar, hạt palet vi nang đầu tiên Tâm Diệu Vương (Dưỡng tâm- An thần), thêm quy cách đóng gói mới cho sản phẩm Phalintop ống 5ml, viên sủi Multifran tube 10 viên…

Đặc biệt sự ra đời đúng lúc của sản phẩm Hoạt Huyết Hadiphar thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng: Dưạ trên bài thuốc “Tứ vật” với thành phần chính “Địa Long” và gia giảm thêm các vị thuốc khác hoàn toàn từ thảo dược. “Hoạt huyết Hadiphar” có tác dụng hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não như mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh…, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi  như đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ, đau cơ, tê bì chân tay. Đặc biệt sự khác biệt rất lớn của Hoạt huyết Hadiphar với những sản phẩm hoạt huyết đang lưu hành là dự phòng được chứng đột quỵ, ngăn chặn huyết khối, tai biến mạch máu não.

Tiếp theo, đại diện phía công ty Ông Lê Quốc Khánh- Tổng Giám Đốc có bài phát biểu và khai mạc chương trình. Đại hội lần này với chủ đề CLB “Tôi yêu Hadiphar”, nhằm phù hợp hơn với những nỗ lực thực tế trong việc gắn kết giữa nhà sản xuất và mạng lưới phân phối. Năm 2016 vừa qua nền kinh tế thực sự khó khăn, sự cố môi trường biển đã tác động không tốt đến công tác kinh doanh. Tuy nhiên, với chiến lược mở rộng thị trường ở các tỉnh thành trong nước, đầu tư nghiên cứu sản phẩm mới và chính sách bán hàng hợp lý, cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV và đặc biệt với sự đồng sức đồng lòng của tất cả những MDV xuất sắc, chúng ta đã góp phần ổn định thị trường và tăng trưởng doanh thu, đó là yếu tố quan trọng nhất để quyết định nên thành quả của công ty.

( Ông Lê Quốc Khánh- Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu tại Đại Hội)

Đại hội CLB “Tôi Yêu Hadiphar” là nơi quy tụ và vinh danh cho những Hội viên xuất sắc bán hàng Hadiphar. Đại hội CLB Hadiphar lần thứ 8 đã trao thưởng cho 136 Hội viên CLB trong đó: 12 Hạng Kim Cương, 19 Hạng vàng, 33 Hạng Bạc, 46 Hạng Đồng, 36 Hội viên mới, tăng thêm 19 Hội viên so với 2016 với tổng số tiền giải thưởng hơn 750 triệu đồng.

( CLB " Tôi Yêu Hadiphar" vinh danh các Hội viên hạng Kim Cương)

Tại Đại hội lần này, Hadiphar đã dành rất nhiều phần quà có giá trị cho các Hội viên đăng ký mua hàng và may mắn đã thuộc về:

  • Giải đặc biệt: 01 Sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng thuộc về Hội viên Nguyễn Thị Thao- Chi nhánh Thành Phố Hà Tĩnh.
  • Giải nhất: 01 Tủ Lạnh TOSHIBA 409 lít trị giá 15,5 triệu đồng thuộc về Hội viên Phan Thu Hiền- Chi nhánh Lộc Hà.
  • Giải nhì: 02 Tivi LG 43LH (có kết internet) trị giá 9,7 triệu đồng thuộc về Hội viên Khuất Khắc Hùng và Dương Thị Châu- Chi nhánh Hương Sơn.
  • Và hơn 70 giải thưởng khác dành cho các Hội viên may mắn

( Ban TGĐ trao thưởng cho các Hội viên may mắn mua hàng Đại Hội)

Kết thúc Đại hội CLB “Tôi Yêu Hadiphar” trong sự hân hoan của các Hội viên, hi vọng những kỳ Đại hội sắp tới sẽ ngày càng quy tụ được nhiều Hội viên hơn nữa.

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Hadiphar xin được gửi tới lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Hội viên đã luôn đồng hành và ủng hộ cho Hadiphar,  tiếp tục xây dựng CLB Hadiphar ngày càng lớn mạnh và thương hiệu Hadiphar .