16:30 30/07/2018

      Ngày 25/07/2018 vừa qua, tại khách sạn Duy Tân thành phố Huế, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh Hadiphar đã  tổ chức thành công “Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh ngoại tỉnh 6 tháng đầu năm - triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018”. Tham dự hội nghị có thành viên HĐQT và BKS, Ban Tổng giám đốc, Trưởng - phó các phòng ban nghiệp vụ, Giám đốc các chi nhánh ngoại tỉnh, Quản lí vùng cùng nhiều nhân viên, trình dược viên trên toàn quốc.

 

 

     Tại Hội nghị, các Giám đốc chi nhánh, các Quản Lí Vùng đã trình bày tham luận của đơn vị mình về những thành tựu đã đạt được cũng như thách thức sắp tới, đồng thời đề xuất đưa ra một số giải pháp nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018.

 

  

 

 

 

Các Giám đốc Chi Nhánh, Quản Lý Vùng trình bày tham luận

 

     Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao những nội dung tham luận, ý kiến đóng góp thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các CBNV tham dự Hội nghị; đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế để toàn thể công ty cần nhìn nhận nghiêm túc để kịp thời khắc phục vươn lên đạt các mục tiêu mà HĐQT, BGĐ đã đề ra. Đồng thời, dựa vào đặc điểm tình hình của từng chi nhánh, vùng miền, công ty cũng đã xác định mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018 cho từng chi nhánh, vùng miền.

 

 

Ông Lê Quốc Khánh - Tổng Giám Đốc Công Ty

 

      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Lê Hồng Phúc – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, đóng góp của toàn thể CBNV trên toàn quốc đã luôn phấn đấu không ngừng nghỉ hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh đó Chủ tịch cũng nhắc đến những hạn chế cần khắc phục chỉ đạo Toàn công ty tiếp tục “hành trình đổi mới” với mục tiêu “ Hadiphar – Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”. Ông khẳng định: “Hội đồng quản trị Tổng công ty sẽ luôn sát cánh cùng toàn thể cán bộ nhân viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để công ty phát triển vững mạnh và toàn diện”.

 

 

Ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

       Để động viên khích lệ tập thể, cán bộ công nhân viên đạt kết quả kinh doanh, quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm HĐQT, Ban Lãnh đạo, Hội đồng thi đua đã khen thưởng cho một tập thể xuất sắc : CN Dược Nghệ An và 7 cá nhân xuất sắc :  3 Quản Lí Vùng, 4 TDV xuất sắc. Đây là ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty, cũng chính là động lực để mỗi Chi nhánh, TDV đoàn kết cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

 

 

 

 

1 tập thể và 7 cá nhân xuất sắc được khen thưởng

 

     Bên cạnh tổng kết kinh doanh, định hướng kế hoạch sắp tới thì chiều cùng ngày đội ngũ trình dược viên của công ty cũng đã được ôn lại về kiến thức sản phẩm bởi đây là một trong những yếu tố cốt lõi để quyết định sự thành công của mỗi TDV. Thông qua đây, các TDV có thêm nhiều niềm tin về sản phẩm để tiếp cận nhà thuốc.

 

        Trải qua 1 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng, đầy trách nhiệm, chương trình “Gala dinner – Huế, Tình Yêu Của Tôi!” như “món ăn tinh thần” nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tăng tình đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBNV ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tham gia đêm Gala Dinner còn có sự tham dự của Lãnh đạo, CBNV Công Ty Cổ Phần Dược MEDIPHARCO, ngân hàng BIDV chi nhánh TP. Huế,...Mọi người đã cùng nhau thưởng thức “Nhã nhạc cung đình Huế”, các món ăn mang đậm màu sắc Huế  và chương trình ca nhạc giao lưu vui nhộn.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại Hội Nghị