09:55 26/03/2022

 Trong không khí chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), Đoàn Thanh niên cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh với khẩu hiệu “Sáng tạo – Trí tuệ - Trách nhiệm” đã có các hoạt động hửng ứng tháng thanh niên 2022.

Tháng thanh niên năm 2022 diễn ra trong bối cảnh Công ty đang thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa trên thị trường”. Cán bộ, công nhân viên HADIPHAR không quản ngày đêm tìm tòi nghiên cứu, tích cực sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, có hiệu quả để phục vụ, đồng hành cùng nhân dân cả nước trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Các sản phẩm phòng chống dịch bệnh có mặt kịp thời trên thị trường trong  thời gian qua như Khung Đảm Thảo, Cồn sát khuẩn, Khẩu trang HADIPHAR,… là kết quả cho những sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ nghiên cứu. Bên cạnh đấy, các sản phẩm chống dịch khác cũng được công ty cũng được cung ứng đầy đủ ra thị trường phục vụ nhân dân như Viên ngậm ho Thông phế HADIPHAR, Oresol Pluz, Multi Fran,… Phong trào thi đua tháng thanh niên cũng đóng góp một phần không nhỏ cho sự tăng trưởng sản xuất kinh doanh của công ty so với cùng kỳ năm 2021. 

Vào chiều ngày 25/03/2022, Đoàn thanh niên cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

 

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

 

Về tham dự đại hội, có đồng chí Lê Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Vũ Kỳ - Chủ tịch công đoàn, đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương – Bí thư Đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh  phát biểu tại Đại hội

Phan Thị Quỳnh Hương – Bí thư Đoàn thanh niên khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh  phát biểu tại Đại hội

 

Đồng chí Lê Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng ban chấp hành nhiệm kỳ mới

 

Đại diện Công ty tặng quà cho các Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác lao động sản xuất

 

Với phương châm “Rèn luyện sức khỏe – thi đua cống hiến – vì một HADIPHAR phát triển”, sáng ngày 26/03/2022, Đoàn TNCS Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thành công giải thi đấu Quần vợt trẻ HADIPHAR. Giaỉ đấu dành cho những tay vợt trẻ hứa hẹn sẽ phát hiện thêm những nhân tố tiềm năng bổ sung cho phong trào quần vợt của HADIPHAR ngày càng phát triển vững mạnh.

Giải thi đấu Quần vợt trẻ Hadiphar

 

Sau ngày thi đấu sôi nổi và gay cấn với những pha bóng đẹp, giải đấu đã kết thúc thành công với giải nhất thuộc về cặp đôi : Anh Tuấn - Hồng Tiến, cặp đôi Công Hải - Trọng Huy Đạt giải nhì và đồng giải ba thuộc về cặp đôi Văn Cường - Đăng Ngọc và Thanh Tịnh - Văn Phúc

Giải nhất và giải nhì
Đồng giải ba