10:15 01/03/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thi đấu giải Golf HADIPHAR – tại sân Golf Mường Thanh, thuộc xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Golf là một bộ môn thể thao mới phát triển tại Hà Tĩnh. Sau một thời gian tiếp xúc và tập luyện, Công ty đã thu hút, xây dựng thành lập Câu lạc bộ Golf HADIPHAR. Câu lạc bộ hiện có 12 thành viên đã sớm tiếp cận với bộ môn thể thao mới. Đánh được golf để cầm được gậy ra sân là một việc rất khó, cần phải kiên trì luyện tập bài bản, phải có ý chí và nghị lực của từng cá nhân. Tuy nhiên, đến nay đã có nhiều golfer hoà nhập với bộ môn mới và xuất hiện nhiều người có năng khiếu đánh golf đẹp, khá và giỏi,... giải đấu được tổ chức trong một ngày thời tiết đẹp, có 16 golfer tham gia.

Giải golf Hadiphar chào năm mới 2022
Giải Golf Hadiphar chào năm mới 2022

Kết quả sau 1 ngày thi đấu

- Kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Văn Phú – CT HĐQT Giám đốc Công ty CP In Hà Tĩnh.

 

- Giải nhất thuộc về ông Lê Hồng Phúc – CT HĐQT Công ty CP Dược Hà Tĩnh là người có chênh lệch điểm số cao nhất.

 

- Giải đánh quả ôm hố Golf gần nhất (Nearest to the pin) thuộc về ông Nguyễn Đăng Phát – Phó Tổng giám đốc Công ty.

 

- Giải phong cách dành cho người đánh golf đẹp và đúng động tác kỹ thuật thuộc về Phan Thị Sen – Bộ phận Tổ Chức nhân sự Hadiphar.

 

- Giải đánh quả xa nhất (Longest) thuộc về ông Trần Danh Kỷ - Giám đốc Công ty Xây dựng Bình Tài.

 

- Giải Đặc biệt (Best score) người đánh thấp gậy nhất thuộc về ông Tôn Đức Quý – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Giải đấu diễn ra trên tinh thần thi đấu, học hỏi, rút kinh nghiệm và kết nối giao lưu, đoàn kết giữa các đồng nghiệp, các Golfer với nhau.