08:48 01/04/2022

Ngày 30/03/2022, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh vinh dự là 1 trong 200 doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 – giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tổng giám đốc Lê Quốc Khánh nhận giải Sao Vàng đất Việt

 

Đại diện công ty tham gia lễ trao giải thường Sao Vàng đất Việt 2021

 

Năm 2021, giải thưởng Sao Vàng đất Việt đánh dấu chặng đường 18 năm triển khai và mang lại những giá trị xã hội tích cực, tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển và đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước. Theo Ban Tổ chức (BTC), giải thưởng năm nay sẽ đánh giá, ưu tiên dựa trên những tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh trước sự ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Top 200 doanh nghiệp vinh dự nhận giải Sao Vàng đất Việt

 

Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp của 64 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề cử, với quá trình lựa chọn chặt chẽ và sau 3 vòng sơ tuyển thực tế tại doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021. Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh vinh dự là số ít đại diện của ngành Y, Dược nhận được giải thưởng cao quý này.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 là sự ghi nhận cho những nỗ lực và thành tích của Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh trong suốt 62 năm vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Trong chiến lược phát triển, HADIPHAR luôn tập trung đầu tư công tác nghiên cứu khoa học, tìm kiếm công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và đặt sức khoẻ của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, HADIPHAR có 2 nhà máy sản xuất thuốc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO cùng dây chuyền sản xuất thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Phòng thí nghiệm của công ty đạt chuẩn GLP, kho bảo quản đạt GSP, hệ thống phân phối đạt GDP, GPP. Công ty áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 13485:2016. Ngoài ra, trung tâm điều hành khối kỹ thuật của công ty được hoàn thiện, trang bị dây chuyền Pillot hiện đại cùng nhiều thiết bị mới phục vụ nghiên cứu khoa học và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất thuốc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO

 

Công ty luôn chú trọng phát triển mạnh mẽ mạng lưới thị trường trên toàn quốc. Hiện tại, hệ thống phân phối của công ty gồm 10 chi nhánh nội tỉnh, 5 chi nhánh ngoại tỉnh, 80 đại lý và hơn 20.000 khách hàng là các nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc. Với mạng lưới phủ rộng, các sản phẩm của HADIPHAR được phân phối đến hầu hết các khách hàng trên mọi miền đất nước. Rất nhiều sản phẩm được các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh ưu tiên lựa chọn. Một số sản phẩm đã được xuất khẩu ra các nước khu vực ASEAN.

Những năm gần đây, dịch bệnh COVID-19 bùng phát tác động sâu sắc đến mọi mặt của đời sống xã hội, công ty đã huy động lực lượng khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm chống dịch như: thuốc hạ sốt – giảm đau, thuốc giảm đau – chống viêm, muối khoáng bù nước, điện giải (ORESOL PLUZ), các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị cảm cúm (Khung Đảm Thảo), khẩu trang y tế… , doanh thu của HADIPHAR năm 2021 vẫn đạt 360 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2020. Cán bộ, công nhân công ty luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đáp ứng đủ cơ số thuốc thiết yếu cũng như các sản phẩm phòng chống dịch COVID-19 cho các bệnh viện, hệ thống phân phối trên toàn quốc và một số nước Đông Nam Á.

 

Sản phẩm chống dịch

 

Phát triển bền vững là chiến lược được HADIPHAR thực hiện nhất quán và xuyên suốt trong quá trình hoạt động, phát triển. Những năm qua, Công ty đã hợp tác với các địa phương trong tỉnh xây dựng các vùng trồng dược liệu liên kết. Hằng năm, các hộ dân đã cung cấp cho công ty hàng trăm tấn dược liệu, góp phần tạo việc làm, giúp bà con tăng thu nhập, xoá đói giảm nghèo.

Kết hợp với bà con nhân dân trồng dược liệu giúp xóa đói giảm nghèo

 

Ngoài ra, HADIPHAR cũng tích cực tham gia công tác từ thiện, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 không những bằng tiền mặt mà còn bằng chính các sản phẩm của HADIPHAR sản xuất. Hàng nghìn túi thuốc F0, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 cũng đã được trao đến các cơ sở điều trị, các trạm y tế trên khắp địa bàn Hà Tĩnh với trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Công ty CP Dược Hà Tĩnh hỗ trợ bệnh viên đa khoa thị xã Kỳ Anh một số sản phẩm chống dịch

 

Hỗ trợ khám và phát thuốc miễn phí cho người dân vùng biên cương

 

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 sẽ là động lực để Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh tiếp tục kiên định với mục tiêu Top 10 Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam vào năm 2025, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, đầu tư cho ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để tạo sự phát triển đột phá về mọi mặt, mang tới khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất đến với người tiêu dùng