09:50 25/11/2019

Đau nhức do viêm khớp , thấp khớp , viêm dây thần kinh hay đau nhức mỏi cơ khi thời tiết thay đổi là chứng bệnh thông thường nhất trên toàn thế giới , đặc biệt ở nơi có khí hậu nóng ẩm quanh năm.

Ước tính có khoảng 100 loại bệnh , chia thành 2 nhóm chính:

- Viêm xương khớp do thoái hóa

- Viêm xương khớp do viêm

Việc điều trị các chứng đau nhức cơ – xương – khớp , trên thực tế , gặp nhiều khó khăn khi dùng dưới dạng tiêm , uống và thuốc thường gây nên nhiều tác dụng phụ như loét dạ dày tá tràng , xuất huyết tiêu hóa ...

Trong khi , sử dụng hệ trị liệu qua da vừa có tác dụng tại chỗ , vừa có hiệu quả , vừa có một ý nghĩa quan trọng trong thực tế điều trị.

 

 

Rhomatic gel , sản phẩm xoa bóp ngoài da , làm giảm đau nhức mỏi cơ , đau vai gáy , đau dây thần kinh và các chấn thương do va chạm với những tính năng ưu việt sau :

- Tính vượt trội trong điều trị các chứng đau nhức do tác dụng của hoạt chất Natri Diclofenac ( Các sản phẩm xoa bóp thông thường khác chứa hoạt chất chính là methyl salicylat ).

- Với sự phối hợp tinh tế , khoa học giữa dược chất chính và các loại tinh dầu (menthol , camphor ) làm lưu thông huyết mạch , tăng tác dụng điều trị.

- Gel mịn , trong , dễ rửa , mùi dễ chịu , ít gây kích ứng , tác dụng nhanh.

- Rhomatic gel không chỉ tác dụng tại chỗ mà các dược chất còn dễ dàng thấm qua da vào máu , cho tác dụng chống viêm và điều trị nguyên nhân gây bệnh.

- Sử dụng Rhomatic gel có thể tránh được các biến chứng thường gặp khi dùng đường tiêm hay đường uống.

Bôi Rhomatic gel ngày 3-4 lần còn ưa chuộng trong điều trị các triệu chứng đau nhức ở bệnh nhân thoái hóa khớp gối , khớp vai , cột sống ...

 

Rhomatic Gel - điều trị viêm, đau nhức xương khớp

 

Rhomatic gel mang lại sự thoải mái , dễ chịu khi dùng trong các trường hợp sang chấn ngoài da , các va chạm xương khớp trong hoạt động thể thao cũng như cuộc sống thường ngày.

Rhomatic gel là sản phẩm truyền thống và nổi tiếng của công ty CP dược Hà Tĩnh từ hàng chục năm nay. Rhomatic gel đạt giải thưởng huy chương vàng chất lượng 2005 và nhiều giải thưởng khác, Rhomatic gel là sản phẩm quen thuộc, gối đầu giường của những người bệnh thường xuyên bị đau xương khớp, nhức mỏi chân tay,...