09:59 27/09/2019

Đối với phụ nữ, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hàng ngày có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống sinh hoạt, hạnh phúc gia đình... Nhiều chị em do áp lực công việc, gia đình, nuôi dạy con cái...nên thiếu quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt sức khỏe sinh sản mà cụ thể nhất là vùng kín của mình.

 

Hiện nay trên thị truờng có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ (DDVSPN). Các sản phẩm này dùng để vệ sinh nhưng lại chứa các hoá chất tẩy rửa, xà phòng…Nhiều chị em phụ nữ dùng thuờng xuyên nhưng vẫn không hết ngứa rát, viêm nhiễm phụ khoa,... Nguyên nhân là chưa áp dụng các biện pháp điều trị toàn diện và do các hoá chất tổng hợp làm mất hệ cân bằng PH vùng kín không có khả năng ngăn ngừa nấm và vi khuẩn làm cho bệnh nặng hơn. Một giải pháp hoàn toàn mới giúp chị em phụ nữ vệ sinh vùng kín hang ngày, khắc phục đuợc các nhược điểm trên đó là sử dụng DDVSPN hoàn toàn bằng thảo dược đã có mặt tại Việt Nam.

 

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hoàn toàn bằng thảo dược có ưu điểm: giảm ngay triệu chứng ngứa rát. Bảo vệ vùng kín, khử mùi hôi. Ngăn ngừa viêm nhiễm nấm, vi khuẩn, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả. Đây là sản phẩm được nghiên cứu đi từ các bài thuốc Cổ phương, theo kinh nghiệm truyền thống chăm sóc sức khỏe của người Á Đông rẩt công hiệu sẽ được chị em phụ nữ lấy làm hài lòng khi sử dụng.

1. Thành phần (%)

+ Lá chè xanh (Camellia sinensis)             1.0

+ Nghệ vàng (Rhizoma Curcumae longae)       1.0

+ Kim ngân hoa (Flos Lonicerae)             0.75

+ Xuyên tâm liên (Andrographis paniculata)     0.5

+ Bạc hà (Herba Menthae)                   0.5

+ Thổ phục linh (Rhizoma Smilacis glabrae)     1.0

+ Tinh dầu hoa hồng (Rosa damascena)        0.03

+ Ethanol                                                         45

+ Nước tinh khiết                                            50,22

2. Công dụng.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày cho phụ nữ (kể cả nam giới), ngăn ngừa nấm và vi khuẩn gây viêm nhiễm phụ khoa như viêm ngứa hoặc đau rát âm đạo, âm hộ, khí hư bạch đới, nhiễm vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây vô sinh, khử mùi hôi. Dùng tốt cho cả thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản hoặc trước và sau khi quan hệ tình dục.

3. Cách dùng.

- Vệ sinh vùng kín hàng ngày cho phụ nữ (kể cả nam giới) hoặc dùng rửa âm đạo: Lấy 5-10 ml dung dịch pha loãng với 1 lít nước sạch để rửa.

- Đối với người bị viêm nhiễm: Lấy 10 ml dung dịch pha loãng với 1 lít nước sạch để rửa.

Ngày rửa 1-2 lần hoặc nhiều hơn tùy theo mức độ viêm nhiễm.

4. Lưu ý.

Phải pha loãng dung dịch trước khi dùng. Để phát huy tác dụng của sản phẩm, sau khi rửa chỉ cần dùng khăn sạch thấm khô, không cần rửa lại bằng các loại nước khác. Không được thụt âm đạo cho phụ nữ có thai, không được uống, nhỏ mắt, nhỏ mũi, tránh xa tầm tay trẻ em.