08:49 26/12/2019

     Hà Tĩnh và Quảng Bình là hai tỉnh láng giềng, núi kề núi, sông kề sông. Sự tương đối về mặt địa lý, tự nhiên, lịch sử và văn hóa đã làm cho nhân dân 2 tỉnh ngày càng gắn bó thân thiết, keo sơn, vượt lên nhiều thử thách để cùng phát triển và xây đắp tình đoàn kết thủy chung. Trong những năm tháng qua, Hadiphar đã luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên cả nước nói chung và đặc biệt của quý khách hàng huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nói riêng.

 

 

Để gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng thân thiết đã gắn bó suốt thời gian qua, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết này, sáng ngày 25/12/2019, tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, Hadiphar đã tổ chức thành công chương trình Hội Nghị “Hội Ngộ Tri Ân 2019 – Cùng Hadiphar đón chào năm mới 2020” với sự tham gia của đại diện chi nhánh Công ty CP Dược Quảng Bình tại Ba Đồn, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR và hơn 100 Quý khách hàng tỉnh Quảng Bình.

 

Ông Nguyễn Đăng Phát – Phó TGĐ công ty phát biểu tại Hội nghị

     

Phát biểu tại Hội Nghị, ông Nguyễn Đăng Phát – UVHĐQT, Phó TGĐ gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng trong những năm qua đã tin tưởng, ủng hộ và hy vọng mối quan hệ này sẽ tiếp tục duy trì, hợp tác bền vững lâu dài. “ Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Hadiphar trong mọi hoạt động. Sự tin tưởng của Quý vị chính là niềm tin và động lực để Hadiphar tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới”.

 

 

“Sáng tạo- Chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” chính là sứ mệnh cốt lõi để Hadiphar hướng tới. Mỗi sản phẩm ra đời đều là tâm huyết gửi tới khách hàng. Tại triển lãm trong hội nghị lần này, ngoài các sản phẩm Mộc hoa trắng HT, Hoàn xích hương, Thông phế, Sắc phụ hương,… thì  Quý khách hàng còn quan tâm và đánh giá cao nhiều sản phẩm khác như “ Mộc Căn Thủy" - Cốm thảo dược hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ em,...

 

Cốm thảo dược Mộc Căn Thủy - hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ em 

Hội nghị năm nay tiếp tục không chỉ dừng lại ở một buổi tiệc thân mật mà còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Quý khách hàng được tham gia các trò chơi vui nhộn như “Đuổi hình bắt chữ”, …. Ngoài ra còn có các chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn có giá trị: 01 Giải Nhất 01 chỉ vàng 9999 đã thuộc về Quầy thuốc Hải Vi ( chợ Ba Đồn, Quảng Trạch, Quảng Bình), 01 Giải Nhì 01 phong bì trị giá 1 triệu đồng, 05 Giải Ba và 20 Giải khuyến khích. Đặc biệt, mỗi khách hàng tham dự còn được nhận một phần quà tri ân từ công ty.

 

Ông Nguyễn Đăng Phát trao Giải Nhất cho đại diện Quầy Thuốc Hải Vi

 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo, CBCNV. Cùng nhìn lại những hình ảnh của Hội nghị khách hàng tại Quảng Bình 2019: