08:10 15/01/2020

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”; lãnh đạo, cán bộ Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng, xã hội: Quyên góp ủng hộ 100 triệu cho “Quỹ vì người nghèo – Xuân Canh Tý 2020” do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động, tặng 21 suất quà cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch Hà, …

 

HADIPHAR quyên góp ủng hộ 100 triệu cho “Quỹ vì người nghèo – Xuân Canh Tý 2020”

 

Đại diện tổ dân phố 6 thị trấn Thạch Hà thay mặt những gia đình khó khăn nhận 21 suất quà từ HADIPHAR 

 

“Trong gần 60 năm xây dựng và phát triển, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội luôn là yếu tố gắn kết chặt chẽ song hành với hoạt động kinh doanh của HADIPHAR. Ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Canh Tý 2020” nói riêng và các hoạt động thiện nguyện khác của công ty nói chung là tấm lòng sẻ chia và trách nhiệm xã hội của CBNV HADIPHAR. Qua mỗi hành động thiết thực và có ý nghĩa vì cộng đồng, chúng tôi hy vọng tình yêu thương, sự sẻ chia sẽ tiếp tục không ngừng nhân rộng, từ đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội của tỉnh nhà và toàn đất nước.”- Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty chia sẻ.

 

 

 

Ngoài các hoạt động trên thì dự kiến ngày 18/01/2020, HADIPHAR sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy” và tặng quà cho những CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, để ai cũng có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, an vui, hạnh phúc. Điều đó thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty không chỉ với công đồng, xã hội mà ngay trong chính công ty, vẫn luôn quan tâm tới đời sống của CBCNV, động viên, giúp đỡ kịp thời những CBCNV còn có hoàn cảnh khó khăn.