09:39 12/01/2020

Sau gần 6 tháng khởi công xây dựng, văn phòng làm việc mới của chi nhánh Thanh Hóa – Công ty CP Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR tọa lạc tại Lô 46, MBQH 1855, đường Chi Lăng, P. Quảng Thành, TP. Thanh Hóa đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những sự kiện đầu tiên của năm 2020, đánh dấu bước ngoặt mới để HADIPHAR vươn xa và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng ở thị trường Thanh Hóa. 

 

 

 

 

Sáng ngày 11/01/2020, tại Khách sạn Mường Thanh, TP. Thanh Hóa, HADIPHAR đã tổ chức thành công “Lễ khánh thành trụ sở văn phòng làm việc mới của chi nhánh Thanh Hóa – Gặp gỡ đầu năm mới 2020”. Tham dự buổi lễ, vinh hạnh có Dược sĩ CKI Trịnh Lê Anh, Dược sĩ CKI Lê Anh Dũng – PGĐ TT Kiểm nghiệm Thanh Hóa, NSND Hàn Hải - PGĐ Nhà hát nghệ thuật truyền thống Thanh Hóa, Quý vị, Quý đối tác và khách hàng thân thiết tại tỉnh Thanh Hóa. Về phía công ty, có thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT,  các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát cùng CBNV công ty.

 

 

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, các ban ngành Sở y tế Thanh Hóa đã tạo điều kiện cũng như toàn thể Quý khách hàng tại Thanh Hóa đã luôn tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng sự nỗ lực làm việc của toàn thể CBNV để CN Thanh Hóa của công ty  chính thức có “Nhà mới”. “Trải qua chặng đường gần 60 năm phát triển, Hadiphar đã phấn đấu không ngừng để đạt được thành tựu đáng tự hào trong nhiều năm qua với những bước phát triển vượt bậc. Và “Văn phòng làm việc Cn Thanh Hóa” mới khánh thành chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt bậc và tiền đề quan trọng góp phần tạo kênh phân phối tốt hơn tại thị trường Thanh Hóa. Chúc cho văn phòng chi nhánh Thanh Hóa của công ty khánh thành hồng phát, thịnh vượng, nhiều tài lộc và phát triển bền vững trong những năm tới”.

 

 

 

Sau buổi khánh thành là bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, sôi nổi như những “món quà” tinh thần thay cho lời cảm ơn và mở ra tương lai tươi sáng đang chờ đợi chinh phục ở phía trước.