15:24 16/01/2020

Viên ngậm Thông Phế HADIPHAR là sản phẩm do HADIPHAR sản xuất, có tác dụng: Giảm ngứa rát họng, làm ấm đường hô hấp; Bổ phế, giảm ho, long đờm; Giảm mất tiếng khàn tiếng. Qua nhiều năm đưa ra thị trường, sản phẩm đã luôn được người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá cao với nhiều ưu điểm khác biệt:

- Sản phẩm là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc năm 2016.

- Bào chế từ nguồn dược liệu hoàn toàn từ thuốc nam được trồng tại địa phương theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GACP – WHO.

- Đã được thử nghiệm lâm sàng cho kết quả tốt trên 95% bệnh nhân bị ho.

- Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y Tế - Hiệp hội TPCN Việt Nam bình chọn năm 2018.

Để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, hằng năm Hadiphar luôn có các chương trình khuyến mãi lớn cho sản phẩm và năm nay cũng không ngoại lệ, “CTKM Viên ngậm Thông Phế HADIPHAR” đã được diễn ra. Sau hơn 4 tháng, chương trình đã nhận được 2211 phiếu bốc thăm hợp lệ. Chiều ngày 15/01/2020, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã tổ chức “ Lễ bố thăm trúng thưởngCTKM Viên ngậm Thông Phế HADIPHAR”  tại Hội trường chính công ty, số 167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

 


Chương trình diễn ra trong sự mong đợi, chứng kiến của Ban Lãnh Đạo Công ty, Đại diện 12 chi nhánh Huyện Thị Nội tỉnh, Quản lý vùng, TDV – đại diện cho Quý khách hàng ngoại tỉnh, Bộ phận Kinh doanh & Marketing, Bộ phận Kế toán và đã được livestream trực tiếp trên fanpage Công ty: https://www.facebook.com/hadiphar.vn/.


Theo quy định của ban tổ chức, đại diện cho các chi nhánh và các TDV – đại diện cho các Quý khách hàng có mặt trong lễ bốc thăm sẽ trực tiếp chọn ra những viên bi có chứa những lá thăm ngẫu nhiên, đem may mắn đến cho Quý khách hàng tham gia chương trình.
Sau hơn 1 tiếng, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả các giải thưởng có giá trị đã tìm được chủ nhân của mình. Mời Quý vị xem danh sách khách hàng đã trúng thưởng bên dưới:

 

 

 

Hoặc bấm vào đây để xem file PDF

 

Mọi chi tiết xin liên hệ TDV địa bàn hoặc tổng đài CSKH: 0336 167 167.