13:55 29/11/2019

Trong không khi vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ tỉnh Hà Tĩnh nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Sáng ngày 29/11/2019, được sự nhất trí của BTV Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, BCH đảng bộ công ty, Đoàn cơ sở công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Công Hoan – UVBTV tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong BTV đoàn khối, BCH đoàn khối.  Về phía công ty có đồng chí Lê Quốc khánh- Bí thư Đảng ủy, UVHĐQT, Tổng giám đốc công ty; các đồng chí trong BTV đảng ủy, BCH đảng ủy, ban Tổng giám đốc, các đồng chí là giám đốc, phó giám đốc các bộ phận cùng toàn thể 98 Đoàn viên, thanh niên trong công ty.

 

 

Tại hội nghị, Đ/c Phan Đăng Ngọc – Phó bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã báo cáo sơ kết công tác Đoàn - phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2019-2022.

Giai đoạn 2017 - 2019, Đoàn thanh niên Công ty đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc và đạt được một số kết quả quan trọng trên các mặt công tác. Các chương trình, kế hoạch do Đoàn cơ sở đề ra phù hợp và cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của ĐVTN trong đơn vị. Đoàn Công ty đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cũng như chương trình công tác Đoàn; Công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả; Phong trào thanh niên xung kích tham gia cùng chuyên môn tháo gỡ khó khăn trong SXKD được phát huy góp phần quan trọng vào kết quả SXKD những năm vừa qua của Công ty; Công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã có chất lượng và bài bản hơn. Công tác phong trào dần đi vào thực tế, giảm tính hình thức mà bám sát theo mô hình cũng như đặc thù các hoạt động SXKD của Đơn vị, các hoạt động giao lưu của thanh niên được mở rộng...

Trong nửa cuối nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn Công ty cần tập trung vào:

- Tích cực cùng với các Bộ phận chuyên môn, các tổ chức Đoàn thể khác trong Công ty phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD đã đề ra hàng năm của Đơn vị.

- Đẩy mạnh công tác giáo dục và tuyên truyền cho ĐVTN, tập trung và chú trọng công tác học tập, đào tạo, hướng dẫn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, kỹ năng xã hội, nghiên cứu và xây dựng các mô hình hoạt động có hiệu quả gắn liền với sản xuất.

- Tiếp tục hoàn thiện, củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng; chú trọng công tác đào tạo nguồn cán bộ trẻ có đủ phẩm chất, năng lực, triển vọng giới thiệu cho tổ chức Đảng.

- Tiếp tục xây dựng và duy trì các sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhiều ĐVTN tham gia để tăng cường khả năng giao lưu và tính kết nối chung trong tập thể.

 

Đ/c Phan Đăng Ngọc - Phó bí thư đoàn cơ sở công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR

 

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đoàn viên thanh niên: tham luận của đồng chí Nguyễn Trọng Huế - chi đoàn nhà máy đông dược, đ/c Trần Hoàng Tân – chi đoàn khối văn phòng, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trâm – chi đoàn nhà máy tân dược.

 

 

 

 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo công ty, đồng chí Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đánh giá cao hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua. Đồng chí khẳng định, Đảng ủy, lãnh đạo luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên. Đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ đoàn tiếp tục phát huy lợi thế sức trẻ, năng động, sáng tạo của mình trong việc thực hiện các nhiệm vụ, các chương trình cải tiến kỷ thuật trong SXKD, tích cực trong công tác đề xuất, tham mưu những phương án hay cách làm táo bạo trong hoạt động phong trào nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Đ/c Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốccổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR

 

Đặc biệt tại Hội nghị, đồng chí Trần Công Hoan - UVBTV tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh biểu dương và chúc mừng những thành tích của Đoàn Thanh niên Hadiphar đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Trong nửa nhiệm kỳ còn lại, đồng chí đề nghị Đoàn thanh niên tranh thủ mọi cơ hội, mọi thời điểm để tiếp thu, lĩnh hội các chủ trương, các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo công ty, xây dựng các chương trình hành động của Đoàn căn bản hơn, có tính chiến lược, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ tại đơn vị.

 

Đ/c Trần Công Hoan - UVBTV tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

 

Thay mặt đoàn công ty, đ/c Võ Trí Bình – Bí thư đoàn cơ sở cảm ơn những tình cảm quý báu, những ý kiến đánh giá sát sao và các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí. Đồng thời đoàn sẽ tiếp thu và hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác đoàn, phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh và phát triển.
 

Đ/c Võ Trí Bình – Bí thư đoàn cơ sở công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR

 

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn lại BCH Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, gồm có 7 đồng chí:

  1. Đ/c Lê Thị Huệ
  2. Đ/c Phan Đăng Ngọc
  3. Đ/c Phạm Xuân Lãm
  4. Đ/c Trần Văn Trường
  5. Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo
  6. Đ/c Nguyễn Trọng Huế
  7. Đ/c Trần Hoàng Tân

 

 

 

Sau hơn 2h làm việc, Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022 Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh – Hadiphar đã kết thúc tốt đẹp.