08:22 05/12/2019

Mộc hoa trắng – HT là sản phẩm do HADIPHAR sản xuất năm 2000. Qua nhiều năm đưa ra thị trường, sản phẩm đã luôn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng đầu tiên khi được chỉ định điều trị các bệnh – Lỵ, Tiêu chảy,nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đại tràng cấp và mãn tính. MỘC HOA TRẮNG - HT được bình chọn là sản phẩm Ngôi sao thuốc Việt 2014.
Để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, hằng năm Hadiphar luôn có các chương trình khuyến mãi lớn cho sản phẩm và năm nay cũng không ngoại lệ, “CTKM Mộc Hoa Trắng - HT” đã được diễn ra. Sau gần 4 tháng, chương trình đã nhận được 23464 vé quay số hợp lệ. Sáng 04/12/2019, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã tổ chức “ Lễ quay số trúng thưởng Mộc Hoa Trắng - HT”  tại Hội trường chính công ty, số 167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới 209 triệu đồng.
 


 
Chương trình diễn ra trong sự mong đợi, chứng kiến của Ban Lãnh Đạo Công ty, Đại diện 12 chi nhánh Huyện Thị Nội tỉnh, Chi nhánh Nghệ An, Chi nhánh Thanh Hóa, Quản lý vùng, TDV – đại diện cho Quý khách hàng ngoại tỉnh, Bộ phận Kinh doanh & Marketing, Bộ phận Kế toán và đã được livestream trực tiếp trên fanpage Công ty: https://www.facebook.com/hadiphar.vn/.
Theo quy định của ban tổ chức, căn cứ vào số series trên mỗi vé cào của khách hàng để thực hiện quay số trúng thưởng bằng Phần mềm lựa chọn ngẩu nhiên những số series đem may mắn đến cho Quý khách hàng tham gia chương trình.
 


 
Sau hơn 1 tiếng, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả các giải thưởng có giá trị đã tìm được chủ nhân của mình. Mời Quý vị xem danh sách khách hàng đã trúng thưởng bên dưới:

 

 

 

Hoặc bấm vào đây để xem file PDF

Mọi chi tiết xin liên hệ TDV địa bàn hoặc tổng đài CSKH: 0336 167 167.