08:17 12/10/2019

Trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã tổ chức nhiều Giải Quần Vợt thu hút những người đam mê và chơi Tennis phong trào. Tiếp nối sự thành công đó, từ ngày 10/10/2019 đến ngày 11/10/2019, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh HADIPHAR đã tổ chức thành công "Giải Quần Vợt HADIPHAR năm 2019 – Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10" . Theo đó, các vận động viên là Quý đối tác, cán bộ công nhân viên công ty ở khắp mọi miền đất nước đã về hội tụ tại TP.Hà Tĩnh tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam với chủ đề "Khỏe để xây dựng vì một Hadiphar phát triển".

 

  

Một trong những điều đặc biệt trong năm nay, ở hạng B của giải đấu là sự tham gia của những tay vợt trẻ đã được đào tạo và trưởng thành trong năm 2019. Các ẩn số, nhân tố đầy triển vọng này đã đưa lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho giải đấu.

 

Các tay vợt trẻ được đào tạo và trưởng thành trong năm 2019 tham gia thi đấu ở hạng B

 

Chia sẻ với mọi người, TTND. Lê Hồng Phúc – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cho biết thêm: Tại giải năm nay công ty đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo về công tác tổ chức, sân bãi, trọng tài,… nhằm đảm bảo tốt về chất lượng chuyên môn. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các thành viên đồng thời phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng các nhân tố mới. Giải đấu hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong trong lòng người hâm mộ, VĐV tham dự giải.

 

Các hoạt náo viên làm cho không khí tại sân thêm phần sôi động và cổ động tinh thần cho các tay vợt

 

Nhiều trận đấu tranh tài đầy kịch tính và sôi động đã diễn ra đem lại nhiều niềm vui cho các vận động viên và cổ động viên sau những ngày làm việc vất vả.

 

 

 

 

Trải qua hai ngày thi đấu sôi nổi theo tinh thần Giao lưu, chia sẻ, đoàn kết và hết mình, Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ở hạng A, chức Vô Địch thuộc về cặp tay vợt Phát - Minh, Giải Nhì thuộc vê cặp tay vợt Khánh – Kỷ, Đồng Giải Ba thuộc về cặp tay vợt Phúc – Hùng và cặp tay vợt Cung – Tịnh. Ở hạng B, chức Vô Địch thuộc về cặp tay vợt Minh – Huy, Giải Nhì thuộc vê cặp tay vợt Thạch – Hải, Đồng Giải Ba thuộc về cặp tay vợt Xuân – Cường và cặp tay vợt Quang – Bình.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh: