15:10 13/10/2019

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2019), Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh, Công đoàn ngảnh Y Tế Hà Tĩnh đã đến tặng hoa và chúc mừng Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – Hadiphar. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.     

 

Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa và chúc mừng HADIPHAR nhân ngày doanh nhân

 

Chia sẻ với HĐQT, Ban giám đốc Công ty, đại diện Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành y tế cho biết :“ Sự trưởng thành, lớn mạnh của doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh nhà”. Các đồng chí biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực Y tế, Dược trên địa bàn tỉnh, Hadiphar đã góp phần quan trọng trong việc bảo đảm nguồn cung thuốc đạt chất lượng tốt cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế và người dân tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.

 

Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh đến sân tennis vừa để tặng hoa chúc mừng ngày doanh nhân vừa cổ vũ thêm tinh thần cho giải Tennis Hadiphar chào mừng ngày doanh nhân

    

Các đồng chí cũng bày tỏ  mong muốn Hadiphar tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh hoàn thành vượt mức kế hoạch, chỉ tiêu trong năm 2019. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, tăng thu ngân sách và giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh. Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành y tế  sẽ  luôn luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển.

 

 Hadiphar là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực Y tế, Dược

 

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các ban ngành tỉnh trong việc ban hành các cơ chế, chính sách, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp kinh doanh, phát triển, doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ .Đồng thời bày tỏ quyết tâm xây dựng Hadiphar ngày càng lớn mạnh để đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển quê hương ngày một thịnh vượng.