15:18 17/10/2019

Tối ngày 11/10/2019, nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu năm 2019. Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR vinh dự là một trong 28 doanh nghiệp được tôn vinh và trao tặng danh hiệu lần này. Đây cũng là phần thưởng cao quý đánh dấu sự cố gắng nỗ lực của HĐQT, Ban TGĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trong năm qua.

 

Ông Phạm Vũ Kỳ - Phó TGĐ công ty nhận giấy chứng nhận Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2019

 

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đặng Quốc Vinh, Dương Tất Thắng; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và hàng trăm doanh nhân đại diện cho hơn 6.600 doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

 

 

Là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực Y tế, Dược trên địa bàn tỉnh, Hadiphar đã góp phần quan trọng trong việc bảo đảm nguồn cung thuốc đạt chất lượng tốt cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế và người dân tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung. Tính đến thời điểm 30/09/2019, tổng doanh thu của công ty là 208,5 tỷ đồng trong đó doanh thu hàng Hadiphar sản xuất là 189 tỷ đồng; Nghiên cứu đưa ra thị trường 1 số sản phẩm mới: siro Terbunesin, Labesdol, Oresol Vigobset, biopacol 150mg, seacamin fort, TriBcomplex, mộc căn thủy….; Nghiên cứu tương đương sinh học sản phẩm Metronidazole 500 mg với viên nén Flagyl 500 mg của Sanofi; Triển khai đăng ký và thử lâm sàng đề tài nghiên cứu khoa học “nghiên cứu sản xuất cốm dùng trong điều trị bệnh tiêu chảy ở trẻ em bằng thuốc nam”;  Triển khai thực hiện  đề tài “ nghiên cứu các loài thảo dược có khả năng hạn chế một số bệnh ung thư thường gặp tại địa bàn Hà Tĩnh”; Thực hiện kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận GMP thực phẩm chức năng;…Có thể nói đây là những thành tựu hết sức ấn tượng, là sự nỗ lực, phấn đấu của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên trong gần 1 năm qua.

 

 

Bên cạnh việc thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, Hadiphar luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trong năm 2019, Hadiphar cũng đã tổ chức hoạt động cấp phát thuốc miễn phí tại xã Cẩm Phúc, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh,…Đây vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Hadiphar.

 

HADIPHAR - Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu năm 2019

 

Sự kiện ý nghĩa lần này đã đem lại hiệu quả tích cực trong việc quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế, thương hiệu và xây dựng niềm tin vững vàng của khách hàng, đối tác đối với Hadiphar. Đây thực sự trở thành niềm tự hào, nguồn động lực to lớn đối với hơn 600 cán bộ, nhân viên Hadiphar để công ty tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, cùng nhau xây dựng Hadiphar ngày càng lớn mạnh và giàu bản sắc trong quá trình hội nhập và phát triển.