08:15 15/02/2017

Sau 15 năm, Hadiphar xây dựng và phát triển thị trường Đăk Lăk nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Với sự quyết tâm phải đưa được các sản phẩm thuốc có chất lượng cao đến với nhân dân. Hôm nay, Hadiphar đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thương hiệu Hadiphar được đông đảo khách hàng biết đến là một Công ty Dược phẩm uy tín, có nhiều sản phẩm được người dân tin dùng.

Để gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể khách hàng thân thiết đã gắn bó suốt thời gian qua, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết lâu dài giữa Hadiphar và các khách hàng, ngày 26/11/2016 Công ty CP Dược Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Hội ngộ - Tri ân” khách hàng 2016 tại TP Buôn Mê Thuột- Đăk Lăk với sự có mặt của hơn 500 khách hàng đến từ hai tỉnh Đăk Nông và Đăk Lăk.

Mở đầu buổi Hội Nghị Ông Lê Quốc Khánh phát biểu khai mạc chào mừng: “Với phương châm “sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”. Trong nhiều năm qua Hadiphar đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm thuốc chữa bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ người dân. Mạng lưới phân phối thuốc của Công ty đã phủ rộng khắp các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên, nơi nào cũng có nhân viên của Hadiphar làm công tác thị trường và nơi nào cũng có các đơn vị hợp tác phân phối các sản phẩm do Hadiphar sản xuất. Hadiphar mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài hơn nữa với các quý vị là những bạn hàng thân thiêt của Hadiphar.”

(Ông Lê Quốc Khánh- Phó Tổng Giám Đốc Hadiphar phát biểu tại Hội Nghị)

Phát biểu của Ông Phan Thành Trinh – Phó TGĐ Công ty CP Dược & TBYT Đăk Lăk.

Bên cạnh một bữa tiệc thân mật, buổi Hội ngộ - tri ân còn mang đến cho khách hàng những giờ phút giải trí vui nhộn và thú vị với trò chơi đuổi hình bắt chữ. Cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.

(Ông Nguyễn Đăng Phát- Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính trao giải bốc thăm cho khách hàng)

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm cúng và vui tươi, làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Chương trình khép lại cũng là lúc các kế hoạch phát triển cùng khách hàng bắt đầu được triển khai mạnh mẽ hơn. Hadiphar cam kết sẽ luôn luôn tìm tòi nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm mới có giá trị cho người tiêu dùng và mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài cùng các bạn hàng thân thiết của Hadiphar.

 (Tiệc liên hoan bế mạc hội nghị)