08:51 15/02/2017

Được sự ủy quyền của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và nối tiếp thành công sau Giải Bóng chuyền trẻ Cúp các CLB toàn quốc. Trung tâm Thể dục Thể thao Hà Tĩnh tiếp tục đăng cai tổ chức thi đấu vòng II bảng B và Vòng chung kết nữ, xếp hạng nam Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2016 tại nhà thi đấu Tỉnh Hà Tĩnh.

Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2016 tại Hà Tĩnh được chính thức khởi tranh vào tối 5/12/2016 được Chủ tịch UBND Tỉnh Đặng Quốc Khánh và Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt nam- Lê Trí Tường tới dự tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội.

(Chủ tịch UBND Tỉnh Đặng Quốc Khánh và Tổng Thư Ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam- Lê Trí Trường tặng cờ và hoa lưu niệm cho các đội)

Tham gia giải có 6 đội nam gồm: Biên phòng, Hà Tĩnh, Công an TP Hồ Chí Minh, Maseco TP Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Vĩnh Long và có 5 đội nữ gồm: Truyền hình Vĩnh Long, Thông tin Liên Việt Post Bank, Tiến Nông Thanh Hóa, PVD Thái Bình, Rudico Hải Dương. Mở màn buổi khai mạc là 2 trận đấu hết sức kịch tính và sôi nổi, đội Nam chủ nhà Hà Tĩnh đã giành chiến thắng tuyệt đối trước đội Công an TP Hồ Chí Minh tỷ số 3-0 và đội Nữ Hải Dương thắng đội Truyền hình Vĩnh Long với tỷ số 3-1.

(11 đội tuyển nam và nữ tham gia Giải bóng chuyền PV GAS tại Hà Tĩnh)

Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS năm 2016 do Hà Tĩnh đăng cai lần này là giải đấu chuyên nghiệp cao nhất của bộ môn bóng chuyền. Đây là một hoạt động được người dân háo hức mong chờ đến ngày khởi tranh có tầm quy mô Quốc gia nên công tác chuẩn bị hết sức kĩ lượng và chuyên nghiệp, góp mặt của của nhiều nhà tài trợ.

Công ty CP Dược Hà Tĩnh vinh dự tài trợ giải đấu lần này đại diện 2 sản phẩm chính là Rhomatic gel và Viên ngậm Thông phế Hadiphar.

Trong đó Rhomatic Gel là sản phẩm chiến lược của Công ty, trải qua bao nhiêu năm bằng sự chất lượng và ngày càng cải tiến mẫu mã vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mà các sản phẩm khác không thể thay thế. Sự phối hợp giữa các dược chất và tá dược bằng công nghệ bào chế hiện đại vượt bậc làm cho Rhomatic Gel có những ưu điểm nổi bật như: dùng để điều trị các chứng đau nhức, viêm đau do thấp khớp, đau lưng, đau trặc lưng, đau mỏi cơ, đau vai gáy, đau dây thần kinh, vết bầm, chấn thương trong thể thao, dạng Gel trong và mịn làm tăng tác dụng chống viêm, giảm đau nhanh tại chỗ, mùi dễ chịu ít gây kích ứng.

Viên ngậm Thông phế Hadiphar là sản phẩm mới của Hadiphar trong năm 2016 tự hào đạt giải Xuất sắc Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật toàn tỉnh. Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược từ dự án vùng nguyên liệu sạch của địa phương có tác dụng hỗ trợ thông phế- long đờm- giảm ho hiệu quả an toàn. Nhân dịp này Hadiphar đã tổ chức thành công hoạt động mời dùng thử sản phẩm Viên ngậm Thông phế tới hàng nghìn khách mời và khán giả đến xem đã được đánh giá ban đầu rất tốt.