15:00 10/05/2018

Đại Hội CLB “Tôi Yêu Hadiphar” hàng năm được xem là ngày hội lớn nhất được các Hội viên toàn tỉnh háo hức đón chờ. CLB “TÔI YÊU HADIPHAR” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, quy tụ được những Hội viên bán hàng xuất sắc toàn tỉnh, cơ hội để khách hàng giao lưu, chia sẻ và thể hiện mình. Trải qua 8 năm tổ chức đến hôm nay CLB đã ngày càng lớn mạnh và thu hút được rất nhiều hội viên mới tham gia.

Đại hội CLB “Tôi Yêu HADIPHAR” lần thứ IX/2018 lựa chọn tổ chức tại Khu du lịch Cửa Sót – huyện Lộc Hà- Hà Tĩnh vào sáng ngày 10/05/2018 đã đạt được thành công ngoài sự mong đợi với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty và hơn 400 Quý Khách hàng toàn tỉnh.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các CBCNV Hadiphar với màn biểu diễn đầy sôi nổi trong bài“Vũ điệu Mambo”, đặc biệt sự xuất hiện của khách mời NSƯT Quang Tèo được toàn thể Quý khách hàng vô cùng thích thú, vui vẻ, không khí của hội trường bắt đầu náo nhiệt với những tràng cười khi xem tiểu phẩm Hài.

 

 

Tiếp theo, đại diện phía Công ty Ông Lê Quốc Khánh- UV HĐQT,Tổng Giám Đốc có bài phát biểu và khai mạc chương trình. Đại hội CLB lần thứ IX năm nay diễn ra ngay sau khi kết thúc nhiệm kỳ III (2013-2017) đã đánh dấu những bước phát triển vượt bậc với doanh số hàng Hadiphar năm 2017 đạt 240 tỷ đồng; Đặc biệt đầu năm 2018, Sản phẩm Viên ngậm Thông phế Hadiphar và Oresol Pluz được Hiệp hội TPCNVN trao tặng danh hiệu” Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”…đã khẳng định được thương hiệu của Hadiphar trên thị trường Dược phẩm Việt Nam.

 “Sáng tạo- Chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” chính là sứ mệnh cốt lõi để Hadiphar hướng tới. Mỗi sản phẩm ra đời đều là tâm huyết mà Hadiphar gửi tới khách hàng. Đại hội lần này cũng là cơ hội để Công ty giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mới “Giảm đau TK3” cải tiến thay thế dựa trên sản phẩm “Hỗn hợp TK HT3” được chỉ định dùng giảm đau trong các trường hợp: Viêm đau dây thần kinh, đau cơ xương khớp, đau đầu cảm sốt, đau răng, đau bụng kinh…được khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

 

Đại Hội lần thứ IX đã vinh danh và trao thưởng cho 145 Hội viên CLB trong đó: 15 Hạng Kim Cương, 23 Hạng vàng, 39 Hạng Bạc, 36 Hạng Đồng, 27 Hội viên mới, xét thưởng 5 Hội viên Bán Buôn với tổng số tiền giải thưởng hơn 910 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hadiphar đã dành rất nhiều phần quà có giá trị cho các Hội viên đăng ký mua hàng:

  • Giải đặc biệt (Vé hồng): 01 Xe máy Vision trị giá 35 triệu đồng thuộc về Hội viên Lê Ngọc Hiệp- Chi nhánh Lộc Hà.

  • Giải nhất: 01 Tủ Lạnh TOSHIBA 409 lít trị giá 15,5 triệu đồng thuộc về Hội viên Trần Thị Thanh- Chi nhánh Lộc Hà.

  • Giải nhì: 02 Tivi LG 43LH (có kết internet) trị giá 8,5 triệu đồng thuộc về Hội viên Trịnh Thị Yến- CN Thạch hà và Phan Thị Hải Yến- Chi nhánh Can Lộc.

  • Và hơn 90 giải thưởng khác dành cho các Hội viên may mắn.

Kết thúc Đại hội CLB “Tôi Yêu Hadiphar” lần IX là tiệc chiêu đãi liên hoan và chụp hình kỷ niệm với Nghệ Sỹ Quang Tèo.

Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Hadiphar xin được gửi tới lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Hội viên và Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ cho Hadiphar, tiếp tục xây dựng CLB Hadiphar ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại đại hội: