14:35 20/06/2019

Trong các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây ra các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh…trong mùa hè phải kể đến ký sinh trùng Amip - một trong những nguyên nhân gây bệnh phổ biến và hết sức nguy hiểm.

Ký sinh trùng Amip qua thức ăn, nước uống xâm nhập vào cơ thể con người qua đường tiêu hóa, sau đó chúng ký sinh ở đoạn giữa và cuối ruột non - nơi giàu chất dinh dưỡng để phá hoại, đào đục thành ruột, làm tổn thương các mạch máu ở thành ruột, theo dòng máu đến các bộ phận trong cơ thể gây tổn thương ở hệ tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu, sinh dục. Vào thời kỳ phát bệnh người bệnh sốt nhẹ, đau quặn bụng, mót rặn, đi ngoài nhiều lần, phân lầy nhầy kèm máu tươi, người mệt mỏi và sốt. Trùng amip là tác nhân chính gây ra các bệnh lỵ, tiêu chảy, viêm đại tràng cấp và mãn tính.

MỘC HOA TRẮNG -  HT là sản phẩm do Hadiphar sản xuất, thuốc đã có mặt trên thị trường hàng chục năm nay. Được bào chế từ cây Mộc Hoa Trắng - một loại cây thuốc nổi tiếng thế giới về điều trị lỵ amip. Thành phần chủ yếu trong vỏ cây Mộc Hoa Trắng là các Alkaloid trong đó hoạt chất chính là Conessin. Conessin có ưu điểm là sử dụng đường uống và diệt được amip ở cả hai thể hoạt động và kén. Vì vậy, so với một số loại thuốc chữa bệnh tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, lỵ thì sử dụng MỘC HOA TRẮNG - HT có tác dụng nhanh, có thể tiêu diệt được mầm bệnh tận gốc và ngăn chặn bệnh lây lan. 

Thuốc MỘC HOA TRẮNG - HT luôn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng đầu tiên khi được chỉ định điều trị các bệnh – Lỵ, Tiêu chảy,nhiễm khuẩn đường ruột, viêm đại tràng cấp và mãn tính. MỘC HOA TRẮNG - HT được bình chọn là sản phẩm Ngôi sao thuốc Việt 2014.

Chỉ Định & Điều trị:

Chữa lỵ amip ở cả hai thể hoạt động và kén, dùng trong các trường hợp đau bụng,

tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường ruột, hội chứng lỵ, viêm đại tràng cấp và mãn tính do lỵ amip.

Liều lượng & Cách dùng:  Các tình trạng bệnh cụ thể do bác sỹ chỉ dẫn.

Liều trung bình:

- Người lớn mỗi lần uống 2 - 3 viên, 3 lần/ ngày, sau 4 - 5 ngày mỗi lần 2 viên chia 2 lần.

- Trẻ em uống 1 - 2 viên, ngày 2 - 3 lần.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai. Người tỳ vị hư hàn gây tiêu chảy.

Để xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 

Sản xuất tại: Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh, đ/c: 167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh.