16:50 08/03/2019

Trong không khí đầy niềm vui và tự hào của phụ nữ cả nước hướng về kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019), được sự cho phép của Ban lãnh đạo công ty, công đoàn, ban nữ công công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã tổ chức buổi mitting vào chiều ngày 08/03/2019 ngay tại Hội trường lớn của công ty. Tham dự buổi lễ có Thầy thuốc nhân dân, chủ tịch HĐQT Ông Lê Hồng Phúc, Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT - TGĐ, các đồng chí trong ban Giám đốc, cùng nhiều cán bộ công nhân viên công ty.

 

 

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các cán bộ, nhân viên công ty đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần sôi nổi và hấp dẫn.

 

 

 

 

Thay mặt BCH Công đoàn, bà Hồ Thị Cảnh Trà – Trưởng Ban nữ công đã thông qua kết quả hoạt động của ban nữ công năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019. Ngoài ra BCH cũng công bố quyết định khen thưởng cho các chị em có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Phụ nữ Hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Vũ Kỳ - Phó TGĐ, Chủ tịch công đoàn cơ sở  chúc mừng các nữ cán bộ, nhân viên nhân ngày 08/3. Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích phụ nữ HADIPHAR đã đạt được năm qua, ông  bày tỏ tin tưởng, với sự lãnh đạo của HĐQT, Ban Tổng giám đốc thì công đoàn cơ sở  sẽ phối hợp tốt với Ban Nữ công tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hơn cho chị em trong năm 2019.

 

 

Cũng tại buổi lễ, Ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT thay mặt lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng đến toàn thể chị em. Và ca khúc " Nối lại tình xưa" do chính ông thể hiện là một món quà tinh thần bất ngờ mà ông muốn gửi tặng đến tất cả chị em công ty. 

 

 

Buổi lễ mitting năm nay còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, đặc biệt là cuộc thi “ Tuyệt đỉnh Song ca Bolero” với sự tham gia của 08 cặp đôi nam nữ là cán bộ nhân viên đến từ các chi nhánh, phòng ban, phân xưởng của công ty. Đây là dịp để anh chị em công ty thể hiện tài năng ca hát và bản lĩnh sân khấu.

 

Cặp đôi Quán Quân - Ngọc Trâm - Anh Đức ( nhà máy Tân Dược)

Cuộc thi đã góp phần làm cho không khí hội trường trở nên vui nhộn, hấp dẫn khi được lắng nghe những ca khúc bolero theo năm tháng qua các giọng ca nam nữ. Kết thúc cuộc thi, Giải Quán Quân thuộc về cặp đôi Ngọc Trâm - Anh Đức( nhà máy Tân Dược), Á Quân 1 thuộc về cặp đôi Hải Duyên - Anh Tuấn ( chi nhánh Thanh Hóa), Á Quân 2 thuộc về cặp đôi Ngọc Thúy - Văn Cường (khối Văn phòng), Giải ba thuộc về các cặp đôi Phương Thảo - Anh Tuấn ( khối Văn phòng), Thùy Dung - Đăng Dương(nhà máy Đông Dược), Cặp đôi có trang phụ biểu diễn đẹp nhất thuộc về Bích Phượng - Chí Thành, Cặp đôi có phong cách biểu diễn ăn ý nhất thuộc về Thúy Hằng - Võ Hùng, Cặp đôi triển vọng nhất thuộc về Như Quỳnh - Xuân Báu.

 

Cặp đôi có phong cách biểu diễn ăn ý nhất thuộc về Thúy Hằng - Võ Hùng

 

Cặp đôi có trang phụ biểu diễn đẹp nhất thuộc về Bích Phượng - Chí Thành

 

Cặp đôi triển vọng nhất thuộc về Như Quỳnh - Xuân Báu.

 

Thùy Dung - Đăng Dương(nhà máy Đông Dược)

 

Phương Thảo - Anh Tuấn ( khối Văn phòng)

 

Á Quân 1 thuộc về cặp đôi Hải Duyên - Anh Tuấn ( chi nhánh Thanh Hóa)

 

Á Quân 2 thuộc về cặp đôi Ngọc Thúy - Văn Cường (khối Văn phòng)

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: