19:40 02/08/2019

59 năm chặng đường  xây dựng và phát triển (03/08/1960- 03/08/2019), 15 năm cổ phần hóa (2005-2019), Công ty CP Dược Hà Tĩnh- Hadiphar là một trong những đơn vị có bề dày truyền thống phát triển bền vững. Trải qua nhiều bước thăng trầm của lịch sử, cùng với sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên , đến nay Hadiphar đã trở thành thương hiệu có uy tín, dẫn đầu trong ngành Dược tại Việt Nam. Chiều ngày 02/08/2019, Hadiphar đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 59 năm ngày thành lập công ty với sự có mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV.

 

 

Từ một Quốc doanh Dược phẩm cơ sở vật chất ban đầu đơn sơ nhiều khó khăn, đến nay Hadiphar đã là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, có quy mô lớn, thị trường khắp toàn quốc và xuất khẩu, sản xuất kinh doanh bền vững. Đặc biệt thời kỳ cổ phần hóa đã mở ra giai đoạn lịch sử mới trong quá trình phát triển của công ty nói riêng, ngành công nghiệp Dược Hà Tĩnh nói chung. Hadiphar đã có những bước đột phá, tự tin bước vào hội nhập quốc tế và đã đạt được những thành quả đáng tự hào:

+ Hadiphar là một trong những đơn vị trong nghành dược cả nước có hai nhà máy sản xuất thuốc tân dược và thuốc đông dược theo tiêu chuẩn GMP-WHO cùng với hệ thống GPs: GLP, GSP, GDP, hơn 500 quầy thuốc, nhà thuốc GPP…và quy hoạch vùng dược liệu sạch tiêu chuẩn GACP cung cấp cho nhà máy Đông dược. Đặc biệt trong ngày 06/07/2019 vừa qua, Hadiphar đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động “Văn phòng khối kỹ thuật” với tổng mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng.

+ Hadiphar liên tục được các cấp, nghành, tỉnh, bộ khen thưởng. Nhiều năm liền là Doanh nghiệp tiêu biểu, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt, năm 2016 Công ty được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất. Đây là niềm vinh dự tự hào của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Dược Hà tĩnh.

+ Tập trung xây dựng mạng lưới phân phối toàn quốc gồm 5 chi nhánh ngoại tỉnh ( Cn Hà Nội, Cn Hồ Chí Minh, Cn Thanh Hóa, Cn Nghệ An, Cn Đà Nẵng), 4 văn phòng đại diện và 12 chi nhánh huyện thị với tổng số CBCNV có 616 người, TDV có mặt trên 63 tỉnh thành.

+ Đầu tư các dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng và triển khai các đề tài nghiên cứu KHKT để sản xuất các mặt hàng thuốc chữa bệnh có hiệu quả cao, có tính khác biệt như  Viên ngậm Thông phế Hadiphar, Viên nhuận tràng, Trà gừng hòa tan, Hadiclacin 500mg đạt tương đương sinh học với Klacid của Abbot Hoa Kỳ…

+ Hoàn xích hương, Mộc hoa trắng HT hai sản phẩm được hội đồng Bộ Y tế bình chọn Ngôi sao thuốc Việt năm 2014. Sở Khoa học công nghệ cấp chứng nhận: Doanh nghiệp Khoa học công nghệ (là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh)

+ Thuốc uống Sâm nhung, Rượu Sâm nhung là những sản phẩm nổi tiếng của dược Hà Tĩnh từ những năm 1960. Được bào chế và sản xuất từ nguồn Lộc Nhung Hươu sao Hà Tĩnh. Sản phẩm được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Hà Tĩnh.

+ Viên sủi Oresol pluz và Viên ngậm Thông phế Hadiphar đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội TPCN VN trao tặng năm 2018

+ Rhomatic gel thuốc xoa bóp giảm đau được người dân trong nước mệnh danh là sản phẩm hàng nội, giá nội, chất lượng ngoại…

 

Chặng đường 59 năm hình thành và phát triển HADIPHAR

 

 

Chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm, ông Lê Quốc Khánh - Tổng giám đốc công ty nhấn mạnh: "Hadiphar sẽ không ngừng nổ lực để nghiên cứu & tạo ra những giá trị mới cung cấp các sản phẩm đột phá, chất lượng cao nhất. Mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, cộng đồng, công nhân viên, nhà đầu tư & toàn xã hội. Từ đó, hướng tới tầm nhìn trở thành Công ty sản xuất & phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 và khu vực Đông Nam Á vào năm 2025."

 

Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT, Tổng giám đốc công ty

 

Sau buổi lễ, toàn thể CBCNV công ty cũng đã vô cùng thích thú, hứng khởi khi được xem và cổ vũ tinh thần cho các chị em công ty tại “Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 59 năm thành lập công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh”. Sau các trận thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp thì giải cũng đã kết thúc thành công với chức vô địch thuộc về Đội bóng chuyền nữ Nhà máy Tân Dược, Giải Nhì thuộc về Đội bóng chuyền nữ Nhà Máy Đông Dược và đồng Giải Ba thuộc về ĐBCN Khối Văn Phòng và ĐBCN Mậu Dịch Viên Thành Phố.

 

Đội bóng chuyền nữ Nhà Máy Tân Dược xuất sắc dành chức Vô Địch

 

Giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền nữ Nhà Máy Đông Dược

 

Đồng Giải Ba - Đội bóng chuyền nữ Mậu Dịch Viên Thành Phố

 

Đồng Giải Ba - Đội bóng chuyền nữ Khối Văn Phòng

 

Nhân dịp 59 năm ngày thành lập Haidphar, Ban lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự đóng góp to lớn của tập thể CBCNV, người lao động trong công tác SXKD, góp phần quan trọng xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Quý KH, Quý đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành cùng sự phát triển  của Hadiphar trong suốt những năm qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: