13:35 09/07/2019

Sáng ngày 06/07/2019, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR long trọng tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình “Văn phòng khối kỹ thuật”- Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2019).

 

 

Tham dự buổi lễ, vinh hạnh có Đ/c Nguyễn Văn Danh – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh; Bác sĩ Trần Xuân Dâng – Phó giám đốc sở, chủ tịch công đoàn ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh; các đồng chí ban ngành chuyên môn của Liên đoàn lao động, Công đoàn y tế; đại diện các nhà thầu, Quý đối tác và khách hàng thân thiết. Về phía công ty, có thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT,  các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, các giám đốc bộ phận, chi nhánh trong và ngoại tỉnh cùng toàn thể CBNV công ty.

 

 

 

Trụ sở "Văn phòng khối kỹ thuật" thuộc dự án “ Khu liên hợp sản xuất dược phẩm Hatipharco” tại khu công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên Hà Tĩnh được khởi công vào ngày 01/05/2018 . Sau hơn 1 năm xây dựng, công trình đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động. Công trình sử dụng công nghệ thiết bị đồng bộ, hiện đại, cơ sở hạ tầng phù hợp đạt tiêu chuẩn được xây dựng trên diện tích hơn 2000 m với tổng mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng.

 

 

Văn phòng khối kỹ thuật là cơ quan đầu não, nơi điều hành, quản lý chất lượng, kiểm tra giám sát hoạt động sản xuất, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, nghiên cứu sản phẩm mới của Hadiphar.

 

 

 

Trụ sở làm việc bao gồm các bộ phận làm việc và liên kết hệ thống với nhau:

     - Các Phó Tổng Giám đốc điều hành sản xuất và kỹ thuật

     - Giám đốc nhà máy sản xuất thuốc

     - Bộ phận Kế hoạch và điều hành sản xuất

     - Bộ phận Quản lý chất lượng (QA) và kho hồ sơ lưu trữ

     - Bộ phận Kiểm tra chất lượng (QC) và hệ thống phòng thí nghiệm, thiết bị hiện đại để kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

     - Bộ phận Nghiên cứu phát triển (R&D) gồm các phòng thực nghiệm và xưởng Pilot để sản xuất thử trước khi bàn giao đưa vào sản xuất.

     - Bộ phận cơ điện.

Trụ sở làm việc “Văn phòng khối kỷ thuật” đưa vào sử dụng sẽ thuận lợi, nâng cao hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần tạo ra doanh thu lớn. Đưa uy tín và thương hiệu Hadiphar  lên một tầm cao mới. Đồng thời góp phần tô điểm thêm cho bộ mặt kiến trúc toàn khu vực.

 

Ông Lê Quốc Khánh - Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh  

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám Đốc Lê Quốc Khánh báo cáo về quá trình xây dựng dự án. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, các ban ngành Sở y tế đã tạo điều kiện cũng như các nhà thầu, cùng toàn thể CBNV luôn đồng hành và nỗ lực làm việc để HADIPHAR  chính thức có thêm “Nhà mới”. Tổng Giám Đốc khẳng định, Công ty đã phấn đấu không ngừng để đạt được thành tựu đáng tự hào trong nhiều năm qua với những bước phát triển vượt bậc. Và “Văn phòng khối kỹ thuật” mới khánh thành chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt bậc và tiền đề quan trọng để HADIPHAR bước sang giai đoạn tăng tốc phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu thị trường Dược.

 

 

Công trình vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh lựa chọn gắn biển Chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2019).

 

Đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh

 

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Công ty đã đạt được trong thời gian qua. Là một trong những đơn vị lớn về lĩnh vực Y tế, Dược trên địa bàn tỉnh, Hadiphar đã góp phần quan trọng trong việc bảo đảm nguồn cung thuốc đạt chất lượng tốt cho hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế và người dân tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, tăng thu ngân sách và giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh. Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ  luôn luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển.

 

 

Tiếp theo chương trình, các vị đại biểu, các vị khách mời và Ban lãnh đạo, CBCNV công ty đã đi thăm quan văn phòng, giao lưu với các phòng ban. Sau buổi khánh thành là bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, sôi nổi như những “món quà” tinh thần thay cho lời cảm ơn và mở ra tương lai tươi sáng đang chờ đợi chinh phục ở phía trước.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ