09:56 02/07/2019

Chiều 1/7/2019, tại SVĐ Hà Tĩnh, trận giao hữu bóng đá giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và người anh em đến từ Sông Lam Nghệ An đã diễn ra hết sức sôi động, thu hút được sự quan tâm của nhiều khan giả. Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR tự hào là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng trận đấu. 

 

 

Được biết, Ban Tổ chức sân đã miễn phí vé vào sân nhân sự kiện cắt bằng khánh thành sân vận động mới nâng cấp với ngân sách 51 tỷ đồng, sức chứa 20.000 chỗ ngồi của Hà Tĩnh.  Dự buổi lễ khánh thành có Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ; ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF); ông Lê Đình Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo người hâm mộ.

 

Toàn cảnh Sân vận động tỉnh Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư 51 tỷ đồng (ảnh: Nguyễn Thanh Hải)

 

Đại diện lãnh đạo tham dự lễ khánh thành 

 

Đây là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với người dân Hà Tĩnh đáp ứng được niềm đam mê của người dân Hà Tĩnh, đưa bóng đá Hà Tĩnh lên một tầm cao mới. 

 

Đại diện lãnh đạo cắt băng khánh thành Sân vận động tỉnh Hà Tĩnh 

 

Tại lễ cắt băng khánh thành, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và công ty Cổ phần Thể thao Động lực đã trao tặng 200 triệu đồng cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

 

Trao tặng 200 triệu đồng cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

 

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An đem lại bầu không khí tươi vui, sôi động cho đông đảo người dân đến xem. Kết quả chung cuộc, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 2-2. Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả Hà Tĩnh nhiều pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện.

 

Hai đội ra sân làm thủ tục thi đấu

 

Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ tiếng còi khai cuộc

 

Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR hân hạnh đồng hành cùng trận đấu

 

SVĐ Hà Tĩnh rực rỡ màu cờ sắc áo của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh