09:14 15/02/2017

Trong những năm qua, cùng với sự đổi mới và phát triển về mọi mặt của Hadiphar, đội ngũ người lao động trong công ty luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng Công ty phát triển lớn mạnh.

Sáng ngày 18/01/2017 Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017. Về dự hội nghị có 120 đại biểu đại diện cho hơn 600 cán bộ nhân viên công ty tham dự, cùng với đại diện Liên đoàn lao động Tỉnh, đại diện Công đoàn ngành Y Tế. Về phía công ty có Thầy thuốc ưu tú, chủ tịch HĐQT Ông Lê Hồng Phúc, Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT - TGĐ, cùng các đồng chí trong ban Giám đốc công ty.

(Phát biểu của Ông Lê Hồng Phúc- CTHĐQT Công Ty CP Dược Hà Tĩnh)

Khai mạc Hội nghị Ông Lê Quốc Khánh–UVHĐQT–TGĐ, đại diện cho Ban TGĐ báo cáo Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Năm 2016 công ty đạt tổng doanh thu 400 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2015, các chỉ tiêu cơ bản đạt kế hoạch, nộp thuế đầy đủ, lợi nhuận chi trả cổ tức và các quỹ. Đã triển khai thành công và đưa ra thị trường các sản phẩm mới nổi bật như “Viên ngậm ho Thông Phế Hadiphar” là đề tài đạt giải xuất sắc được nghiệm thu cấp tỉnh năm 2016; Tổ chức thành công các hội nghị khách hàng tại nhiều tỉnh trên cả nước và đặc biệt đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Nhà nước trao tặng.

Cũng trong buổi hội nghị, Ông Phạm Vũ Kỳ - Chủ tịch CĐ cơ sở báo cáo Công tác hoạt động công đoàn và đoàn thể xã hội năm 2016. Hiện nay Công ty có 604 lao động, trong đó nữ chiếm 72%, nam chiếm 28%. Người lao động luôn có đủ việc làm, thu nhập ổn định, bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ chính sách của NLĐ được công ty đóng nộp và thanh toán kịp thời. Thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ các trường hợp khó khăn và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn nhân viên và tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng.Trong phong trào thi đua lao động sản xuất, nhiều CBCNV đã đạt được nhiều thành tích cao.

(Ông Phạm Vũ Kỳ- Chủ tịch CĐ cơ sở phát biểu tại hội nghị)

Nhân dịp này, Công ty đã tiến hành ký kết giao ước thi đua sản xuất và kinh doanh theo các mục tiêu với các chi nhánh, các bộ phận và phát động thi đua sản xuất kinh doanh năm 2017. Cuối buổi hội nghị đã diễn ra hoạt động tổng kết khen thưởng các cá nhân tập thể xuất sắc năm 2016.

Hướng đến năm 2017 công ty phấn đấu phát triển sản xuất theo phương hướng ổn định và bền vững. Tiếp tục nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng và có tính khác biệt để đưa ra thị trường.Cải tiến dịch vụ bán hàng và sau bán hàng làm cho các quy trình bán hàng ngày càng nhanh, linh hoạt có tính cạnh tranh cao, đưa hàng hóa Hadiphar đến với thị trường trong nước và xuất khẩu.