08:39 08/02/2020

Xác định công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona mới (2019-nCoV) là nhiệm vụ cấp bách, “chống dịch như chống địch”, Ban lãnh đạo công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã chỉ đạo BP nghiên cứu & phát triển của công ty nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm “Gel rửa tay khô HADISAFE” có tác dụng sát khuẩn, loại trừ bụi bẩn, bảo vệ da tay để phòng nhiễm virus corona và các bệnh lây nhiễm khác.

 

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp hàng ngày của DS.Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc công ty cùng với sự miệt mài nghiên cứu ngày đêm của nhóm CBCNV BP nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm “Gel rửa tay khô HADISAFE”

Gel rửa tay khô HADISAFE có chứa các thành phần:

      - Dịch chiết đại hồi: Trong dịch chiết đại hồi có chứa acid shikimic – là hoạt chất chính để bào chế thuốc Tamiflu – chủ trị virus trong dịch cúm H1N1.

      - Dịch chiết lá trầu không: Các thành phần chính của dịch chiết lá trầu không thuộc nhiều nhóm hóa học khác nhau có hoạt tính kháng sinh mạnh, ức chế nhiều chủng vi khuẩn như: Tụ cầu khuẩn, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn lỵ...và có tác dụng kháng nấm mạnh đối với nhiều chủng loại nấm.

      - Dịch chiết sả chanh: Hàm lượng Citral cao có trong tinh dầu sả chanh mang lại khả năng kháng khuẩn, nấm mốc cực kỳ hiệu quả, giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

      - Tinh chất lô hội, Vitamin E:giúp giữ ẩm, bảo vệ làn da, làm cho da luôn mềm mại.

      - Chlohexidin gluconat: là hoạt chất có tính sát khuẩn thường được sử dụng để khử trùng tay cho các y bác sỹ trước khi tiến hành các ca phẫu thuật.

 

 

“Gel rửa tay khô HADISAFE” là sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần trên đưa lại tác dụng: Làm sạch tay, bảo vệ da tay, ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật, bụi bẩn bám trên tay gây bệnh cho cơ thể với nhiều ưu điểm vượt trội:

      - Tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Vệ sinh tay không cần nước

      - Không chỉ có khả năng diệt khuẩn, Hadisafe còn bổ sung các chất dưỡng ẩm, chống lão hóa, làm mềm mịn da tay.

      - Hương thơm dễ chịu, hấp dẫn.