08:07 27/03/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, ngày 25/03/2020, Đồng chí Phạm Vũ Kỳ - Phó Tổng Giám Đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Hà Tĩnh đã có buổi gặp mặt và trao tiền ủng hộ tại trụ sở làm việc Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi gặp mặt, Ông Phạm Vũ Kỳ đã trao số tiền 100 triệu đồng, đây là sự đóng góp của hơn 600 cán bộ công nhân viên Hadiphar với việc trích một ngày lương chung tay chống dịch Covid – 19.

 

 

Cũng trong buổi làm việc, Hadiphar đã trao tặng Gel rửa tay khô và nước Súc họng Hadisafe. Hai sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của đội ngũ cán bộ Hadiphar trong thời gian qua nhằm phục vụ kịp thời công tác phòng ngừa, chống dịch Covid -19.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy, Phó Chủ Tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh cho biết : “Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở nước ta đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu, Hà Tĩnh đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, số ca nhiễm Covid-19 ngày càng tăng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và Hà Tĩnh là địa bàn có nguy cơ cao. Với sự đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp Hà Tĩnh, đồng chí cũng hi vọng Hà Tĩnh sẽ tiếp tục làm tốt và sớm kiểm soát được dịch Covid -19''.