09:51 26/03/2020

Trong không khí chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2020), Đoàn Thanh Niên cơ sở Công ty CP Dược Hà Tĩnh với khẩu hiệu : “ Sức khỏe – trí tuệ - trách nhiệm – cống hiến’’ đã có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020.

Trong tình hình dịch Covid – 19 ( virus Corona) đang ngày một diễn biến phức tạp ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Cán bộ, dược sĩ Hadiphar đã không quản ngày đêm tìm tòi nghiên cứu để cho ra những sản phẩm kịp thời chất lượng có hiệu quả để phục vụ nhân dân cả nước trong công cuộc phòng chống dịch Covid – 19. Việc cho ra đời 2 sản phẩm Gel rửa tay khô, nước súc họng Hadisafe như một kết quả tất yếu cho những sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ nghiên cứu của công ty. Ngoài 2 sản phẩm trên, những mặt hàng chữa bệnh cũng như hỗ trợ chống dịch khác như viên ngậm Ho Thông phế Hadiphar, Oresol pluz,… cũng được cung ứng đầy đủ ra thị trường phục vụ nhân dân. Phong trào thi đua tháng thanh niên cũng đóng góp một phần không nhỏ cho sự tăng trưởng sản xuất và kinh doanh của công ty lên 20 -30% so với cùng kỳ năm 2019.

 

                            

 

 

                 

 

Cũng nằm trong hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/03/2020, Đoàn TNCS Công ty đã ra quân tổng vệ sinh phòng chống dịch, phun thuốc khử khuẩn và chống muỗi xung quanh công ty. Với lần ra quân này, Hadiphar mong muốn sẽ tạo một môi trường làm việc tốt nhất tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên yên tâm công tác, cũng như đóng góp một phần vào cuộc chiến chống lại dịch Covid – 19.

 

 

 

 

Với phương châm “ Khỏe để xây dựng vì một Hadiphar phát triển’’, trước đó vào ngày 21/03/2020, Đoàn TNCS Công ty CP Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thành công giải thi đấu quần vợt trẻ Hadiphar. Đây là giải đấu giành cho những tay vợt trẻ đã được đào tạo và bồi dưỡng từ năm 2019. Giải đấu cũng hứa hẹn sẽ phát hiện những nhân tố tiềm năng bổ sung cho phong trào quần vợt của Hadiphar ngày càng phát triển vững mạnh

 

 

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và gay cấn với những pha bóng đẹp mắt, giải đấu đã kết thúc thành công với chức vô địch thuộc về cặp đôi Võ Trí Bình – Phan Đăng Ngọc, cặp đôi Nguyễn Văn Thạch – Lê Văn Phúc giải nhì và đồng giải ba cặp Trần Hoàng Tân – Ngô Đức Minh, Nguyễn Trọng Huy –Nguyễn Công Hải.