09:03 11/07/2018

Trong chiều ngày 10/07/2018, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức và tiếp đón đoàn Khách hàng tiêu biểu BAMEPHARM ra thăm nhà máy, trụ sở làm việc của Công ty. Chương trình diễn ra đầy ý nghĩa, in đậm dấu ấn tình cảm của Công ty dành cho quý khách hàng đồng thời góp phần tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa Bamepharm với Hadiphar trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 

Đón tiếp Quý khách hàng tại Nhà máy sản xuất Đông Dược, ông Phan Anh Huy – Phó giám đốc Bộ Phận Kinh Doanh Marketing đã gửi lời cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Hadiphar trong suốt thời gian qua. Tại đây, Quý khách hàng cũng có dịp tham quan nhà máy, dây chuyền sản xuất  công nghệ hiện đại của nhà máy Đông Dược đã được công nhận tiêu chuẩn GMP – WHO cùng bộ tích hợp tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới ISO 9001:2000 .

 

 

 

 

Ngoài được trực tiếp theo dõi và tìm hiểu công nghệ, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của nhà máy từ khâu chuẩn hóa nguyên liệu đầu vào, quá trình sơ chế, chiết xuất, sản xuất đến khâu đóng và xuất hàng, tại đây, khách hàng còn được nghe giới thiệu về các vùng  trồng Dược liệu sach theo tiêu chuẩn Thực hành trồng trọt và thu hái dược liệu theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (GACP-WHO). Qua đó, giúp khách hàng thêm hiểu và tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm.

 

 

 

Rời nhà máy Đông Dược, Quý khách hàng Bamephar tiếp tục di chuyển về tham quan trụ sở chính của công ty. Phát biểu trong buổi lễ gặp mặt tại hội trường công ty, ông Lê Quốc Khánh – Tổng Giám đốc Công ty nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng về sự ủng hộ, gắn kết và hợp tác với Công ty trong những năm qua. Đồng thời ông cũng chia sẻ về những chính sách, chiến lược phát triển của Công ty trong tương lai với mong muốn hợp tác và gắn kết lâu dài cùng các quý khách hàng. Với sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn hóa – chất lượng cao kết hợp cùng công nghệ hiện đại của nhà máy GMP – WHO để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn, mang lại “Sức khỏe” cho mọi người, mọi nhà. Nhiều Khách hàng đã không giấu được phấn khởi trước sự lớn mạnh của Công ty.

 

Ông Lê Quốc Khánh - Tổng Giám Đốc Công Ty phát biểu tại buổi lễ

 

Điều đặc biệt là buổi lễ đã được diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ với những màn văn nghệ chào mừng đan xen và kết thúc là những phần quà tri ân khách hàng do Ban Lãnh Đạo công ty trực tiếp gửi tặng đến Quý khách hàng. Thông qua hoạt động lần này, các quý khách hàng đã hiểu thêm về thương hiệu Hadiphar, về sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, qua đó càng thêm tin yêu, gắn kết và đồng hành cùng Hadiphar trong sự nghiệp sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.