10:04 12/09/2019

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công Đoàn Công ty, tối ngày 11/09/2019, tại trụ sở chính Công ty-số167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh - HADIPHAR đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu 2019.

“Vui hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thường niên được HADIPHAR tổ chức dành cho con em cán bộ, nhân viên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

 

 

Cùng đón Tết trung thu với các cháu năm nay còn có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên và đông đảo cán bộ nhân viên Công ty tham dự.

Mở đầu chương trình, sự xuất hiện của Chị Hằng và Chú Cuội thân quen và đặc biệt không thể thiếu tiết mục Múa Lân vui nhộn thu hút được đông đảo mọi người đem lại không khí vui tươi, náo nhiệt trong ngày hội.

 

 

Phát biểu khai mạc tại đêm hội, đồng chí Phạm Vũ Kỳ - Chủ tịch công đoàn cơ sở đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi. Đồng chí chia sẻ “Thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”.

 

 

Với chủ đề “Vui hội trăng rằm” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua nhiều tiết mục: Múa thằng cuội ( Nhóm múa Hadiphar kids), Song ca Chiếc đèn ông sao ( bé Gia Hân – Bảo Nhi), Nhảy hiện đại (bé Khánh Chi), Nhảy Gummy ( Top nhảy Hadiphar kids), … Đặc biệt, các cháu được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao. Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

 

 

Bên cạnh đó, Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty động viên, khen thưởng cho các em có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019 nhằm tạo một phần động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong việc học tập & rèn luyện, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi- cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm hội: