16:55 29/08/2019

Viên sủi Oresol Pluz được ra đời năm 2010. Qua nhiều năm đưa ra thị trường, sản phẩm đã được Quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả trong việc hỗ trợ “Giải khát, Bù nước & Điện giải”. Năm 2018, Viên sủi Oresol Pluz đã được Bộ Y Tế - Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam bình chọn là sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Để tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, hằng năm Hadiphar luôn có các chương trình khuyến mãi lớn cho các sản phẩm và năm nay cũng không ngoại lệ, “CTKM Oresol Pluz” đã được diễn ra. Sau gần 4 tháng, chương trình đã nhận được 10,174 phiếu bốc thăm  hợp lệ.  Sáng 29/08/2019, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR đã tổ chức “ Lễ bốc thăm trúng thưởng – CTKM Oresol Pluz”  tại Hội trường chính công ty, số 167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới 281 triệu đồng.

 

 

Chương trình diễn ra trong sự mong đợi, chứng kiến của Ban Lãnh Đạo Công ty, Đại diện 12 chi nhánh Huyện Thị Nội tỉnh, Chi nhánh Nghệ An, Chi nhánh Thanh Hóa, Quản lý vùng, TDV – đại diện cho Quý khách hàng ngoại tỉnh, Bộ phận Kinh doanh & Marketing, Bộ phận Kế toán và đã được livestream trực tiếp trên fanpage Công ty: https://www.facebook.com/hadiphar.vn/.

Theo quy định của ban tổ chức, đại diện cho các chi nhánh và các TDV – đại diện cho các Quý khách hàng có mặt trong lễ bốc thăm sẽ trực tiếp chọn ra những viên bi có chứa những lá thăm ngẫu nhiên, đem may mắn đến cho Quý khách hàng tham gia chương trình.

 

 

Sau hơn 2 tiếng, chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả các giải thưởng có giá trị đã tìm được chủ nhân của mình. Mời Quý vị xem danh sách khách hàng đã trúng thưởng bên dưới:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ QLV, TDV địa bàn hoặc tổng đài CSKH: 0336.167.167