13:18 28/05/2020

Sáng ngày 27/5, Công ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Phó bí thư Đảng úy khối cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh Đồng chí Hà Thị Việt Ánh .

 

 

Đồng chí Lê Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh đã có bài báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. 

 

 

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Công ty đã tập trung lãnh đạo thực hiện đạt và vượt kế hoạch mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức. Doanh thu năm 2019 đạt 342 tỷ đồng trong đó doanh thu hàng HADIPHAR là 270 tỷ đồng.Đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên được đảm bảo và ngày một nâng cao. Thu nhập bình quân năm 2019 là 7,5 triệu đồng/người.

Kết quả 5 năm qua, Công ty đã đạt được các danh hiệu: Doanh nghiệp tiêu biểu hàng năm; Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa; Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động Hạng Nhất cho Doanh nghiệp và Hạng Nhì cho đ/c Lê Hồng Phúc; Cờ thi đua của Bộ Y tế, Cờ thi đua của UBND tỉnh; Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh và nhiều bằng khen của các cấp, các ngành; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho đồng chí Võ Đức Nhân và đồng chí Phạm Vũ Kỳ...

 

 

 Về phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2025, Công ty tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, đổi mới phương pháp lãnh đạo, xây dựng Đảng bộ, các Chi bộ và các đoàn thể vững mạnh nhằm định hướng cho Công ty sản xuất, kinh doanh đúng pháp luật, có hiệu quả cao, đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững; xây dựng đội ngũ công nhân lành nghề, trình độ cao ngày càng lớn mạnh; đóng góp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước, tạo nhiều việc làm, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, quyền lợi cho các cổ đông, bảo đảm an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tư trong Công ty và an sinh xã hội .

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó bí thư Đảng úy khối cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh hoàn toàn nhất trí với báo cáo chính trị của ban chấp hành Đảng ủy Công ty, đồng thời bà cũng biểu dương kết quả Đảng ủy HADIPHAR đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí chỉ đạo Đảng ủy công ty tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo tập trung lãnh đạo đẩy mạnh phát triển nghiên cứu sản xuất; cải tiến quy trình, cho ra những sản phẩm mới chất lượng và sức cạnh tranh trong ngành Dược trong nước cũng như ngoài nước. Chú trọng xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện nhiệm vụ chính trị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

 

 

Đại hội cũng đã bầu ra 7 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2020-2025 : Ông Lê Quốc Khánh, Ông Phạm Vũ Kỳ, Ông Võ Đức Nhân, Bà Nguyễn Thị Bích Xuân, Bà Phan Thị Tình, Ông Võ Trí Bình, Ông Phan Đăng Ngọc. Đại hội cũng đã nhất trí bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là Ông Lê Quốc Khánh và Bà Nguyễn Thị Bích Xuân.

 

 

Một số hình ảnh tại Đại hội: 

 

Sáng kiến làm máy đóng nút Silicagel của Công nhân Nguyễn Xuân An

 

Gian hàng những sản phẩm tiêu biểu của HADIPHAR