menu

BỔ THẬN ÂM

Giá: Liên hệ

Thành phần: Cao thục địa, Hoài sơn, Phấn tỳ giải, Táo nhục, Cao thạch hộc, Khiếm thực, Tá dược: Tinh bột mỳ, đường trắng, than hoạt, Parafin: Vừa đủ 100g. Chỉ định: Chủ trị người gầy yếu mệt mỏi, đau lưng, ra mồ hôi trộm, da khô nóng, hoa mắt, vàng da, ù tai, táo bón, tiểu tiện vàng, khát nước, di mộng tinh, hỏa bốc. Liều lượng và cách dùng: Người lớn mỗi lần 5-10 gam (tương ứng 50-100 viên), ngày uống 2 lần, uống lúc đói, Có thể nhai hoặc nuốt, uống với nước đun sôi để nguội uống với nước muối loãng. - Trẻ em dưới 5 tuổi uống mỗi lần 1/4 -1/3 liều người lớn ngày 2 lần. ( nghiền mịn uống với nước chín) - Trẻ em 5-15 tuổi, uống mỗi lần 3-5 gam (tương ứng với 30-50 viên), uống với nước chín, ngày 2 lần. Chống chỉ định: Phụ nữ có thai không được dùng. Người bệnh khi bị đang cảm sốt và ỉa lỏng không dùng. Người đái tháo đường.

Thành phần: Cao thục địa, Hoài sơn, Phấn tỳ giải, Táo nhục, Cao thạch hộc, Khiếm thực, Tá dược: Tinh bột mỳ, đường trắng, than hoạt, Parafin: Vừa đủ 100g.

Dạng bào chế: Viên hoàn cứng

Chỉ định: Chủ trị người gầy yếu mệt mỏi, đau lưng,  ra mồ hôi trộm, da khô nóng, hoa mắt, vàng da, ù tai, táo bón, tiểu tiện vàng, khát nước, di mộng tinh, hỏa bốc.

Liều lượng và cách dùng: Người lớn mỗi lần 5-10 gam (tương ứng 50-100 viên), ngày uống 2 lần, uống lúc đói, Có thể nhai hoặc nuốt, uống với nước đun sôi để nguội uống với nước muối loãng.

- Trẻ em dưới 5 tuổi uống mỗi lần 1/4 -1/3  liều người lớn  ngày 2 lần. ( nghiền mịn uống với nước chín)

- Trẻ em 5-15 tuổi, uống mỗi lần 3-5 gam (tương ứng với 30-50 viên), uống với nước chín, ngày 2 lần. 

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai không được dùng. Người bệnh khi bị đang cảm sốt và ỉa lỏng không dùng. Người đái tháo đường.

Tác dụng không mong muốn của thuốc: Chưa có báo cáo về tác dụng không mong muốn của thuốc

Tương tác với các thuốc khác, các dạng tương tác khác: Chưa có thông tin

Những lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi sử dụng thuốc: Kiêng ăn các chất cay nóng, hạn chế phóng dục khi dùng thuốc.

Trường hợp có thai và cho con bú: Không dùng cho phụ nữ có thai.

Tác dụng đối với lái xe và vận hành máy móc: Chưa có thông tin.

Quá liều: Ít gây độc khi sử dụng quá liều

Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thong ke
Phone number Messenger Mail