menu

Hoàn Xích Hương

Giá: Liên hệ

Thành phần: Xích đồng nam, Ngấy hương, Thục địa, Mẫu đơn bì, Hoài sơn, Bạch linh, Trạch tả, Mật ong, Tá dược: Đường trắng, Than hoạt, Parafin: vừa đủ 50g Tác dụng : Thuốc có tác dụng làm giảm thể tích và khối lượng khối phì đại tuyến tiền liệt. Cải thiện rõ rệt các rối loạn về tiểu tiện làm giảm số lần đi tiểu trong ngày, tăng lượng nước tiểu mỗi lần. Chỉ định : Điều trị u phì đại lành tính tuyến tiền liệt - Cải thiện các rối loạn tiểu tiện, nhất là chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày.

1. Thành phần: Xích đồng nam, Ngấy hương, Thục địa, Mẫu đơn bì, Hoài sơn, Bạch linh, Trạch tả, Mật ong, Tá dược: Đường trắng, Than hoạt, Parafin: vừa đủ 50g

2. Tác dụng : Thuốc có tác dụng làm giảm thể tích và khối lượng khối phì đại tuyến tiền liệt. Cải thiện rõ rệt các rối loạn về tiểu tiện làm giảm số lần đi tiểu trong ngày, tăng lượng nước tiểu mỗi lần.

3. Chỉ định : Điều trị u phì đại lành tính tuyến tiền liệt

 - Cải thiện các rối loạn tiểu tiện, nhất là chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày.

4. Liều lượng và cách dùng:  Ngày uống 2 lần mồi lần 12,5 gam (1 gói). Uống trước hoặc sau bữa ăn với nước đun sôi để nguội,  hoặc có thể ngâm vào nước để viên mềm ra cho dễ uống. Một đợt điều trị từ 3 – 4 tuần, tuỳ thuộc vào bệnh nặng, nhẹ và tiến triển của bệnh có thể kéo dài nhiều đợt điều trị.

Thuốc Hoàn xích hương có thể sử dụng lâu dài mà không gây độc hại.

5. Chống chỉ định:  Không.

6. Thận trọng: Không uống bia, rượu khi đang dùng thuốc.

7. Tác dụng không mong muốn : Một vài trường hợp thấy đầy bụng khi uống thuốc. (Để khắc phục cần uống phối hợp 2-3 lát gừng tươi).

8. Tương tác với các thuốc khác, các dạng tương tác khác: Thuốc không gây tương kỵ với các loại thuốc khác mà có thể dùng phối hợp với các thuốc Đông – Tây y.

9.  Quy cách đóng gói: Gói AL/PE 12,5g hộp  4 gói , hộp 10 gói, hộp 20gói

10. Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng.

11.  Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thong ke
Phone number Messenger Mail