22:39 05/07/2022

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, sáng ngày 06/07, Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh HADIPHAR đã tổ chức Hội nghị Sơ kết kết quả công tác sản xuất – kinh doanh và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 tại Hội trường lớn chi nhánh Nha Trang, thành phố Nha Trang.

Toàn cảnh hội nghị

 

Tham dự Hội nghị có các thành viên HĐQT và BKS, Ban Tổng giám đốc, Trưởng - phó các phòng ban, Giám đốc các chi nhánh Nội - Ngoại tỉnh, Quản lý vùng, cùng nhiều Trình dược viên, nhân viên khu vực miền Nam và miền Trung Tây Nguyên.

Chủ tịch HĐQT Lê Hồng Phúc

 

Với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên đặc biệt là sự lãnh đạo của Ban tổng Giám Đốc công ty, 6 tháng đầu năm 2022, Công ty đạt được những kết quả tích cực:

- Tổng doanh thu 6 tháng đầu năm 2022: 250 tỷ đồng, tăng trưởng 40% so với năm 2021; Đạt 60 mục tiêu kế hoạch của năm.

- Trong 6 tháng đầu năm Triển khai thành công các mặt hàng chống dịch covid: Oresol, Khung đảm thảo, Terpin Dex, Goltakmin, Coldbays, Multi Frans…

- Nghiên cứu đưa ra thị trường 1 số sản phẩm mới: Viên sủi tăng lực Hadiphar, Ích trí Hadiphar,...

- Một số mặt hàng chủ chốt có doanh thu tăng trưởng ổn định: Mộc hoa trắng, TK3, Fastcort 4, Ibuhadi, Triamgol.

- Đặc biệt doanh thu từ hoạt động xuất khẩu nhiều mặt hàng sang Lào, Campuchia tăng cao

- Tổ chức đại hội CLB Hadiphar 13 năm tại Tại Khách sạn Mường Thanh Xuân Thành – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Cũng tại Hội nghị, các Giám đốc chi nhánh, các Quản Lí Vùng, đại diện các chi nhánh Hà Nội, CN thành phố Hồ Chí Minh, CN Thanh Hóa, khu vực miền trung tây nguyên,… đã trình bày tham luận của đơn vị mình về những thành tựu đã đạt được cũng như thách thức sắp tới, đồng thời đề xuất đưa ra một số giải pháp nhằm tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục tồn tại để thực hiện thành công kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022.

Ông Nguyễn Đăng Phát - Phó Tổng Giám đốc

 

Anh Phan Anh Huy - Phó Giám Đốc Bộ phận Kinh doanh

 

 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao những nội dung tham luận, ý kiến đóng góp thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các CBNV tham dự Hội nghị; đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế để toàn thể công ty cần nhìn nhận nghiêm túc để kịp thời khắc phục vươn lên đạt các mục tiêu mà HĐQT, BGĐ đã đề ra. Đồng thời, dựa vào đặc điểm tình hình của từng chi nhánh, vùng miền, công ty cũng đã xác định mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022 cho từng chi nhánh, vùng miền.

Ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc Công ty chỉ đạo hoạt động 6 tháng cuối năm

 

Để động viên khích lệ tập thể, cán bộ công nhân viên đạt kết quả kinh doanh, quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm HĐQT, Ban Lãnh đạo, Hội đồng thi đua đã khen thưởng cho 07 Tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc và 06 tập thể có thành tích xuất sắc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022. Đây là nguồn động viên cổ vũ toàn thể nhân viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

 

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần làm việc nghiêm túc, chất lượng, đầy trách nhiệm của các đại biểu và các báo cáo viên, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề để toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh sớm đạt được các mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới.


Sau buổi hội nghị, Công ty cũng công bố quyết định thành lập Chi nhánh Nha Trang, quyết định bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh. 

Chủ tịch HĐQT trao quyết định thành lập Chi nhanh Nha Trang 

 

Đối tác xuất khẩu tặng quà chúc mừng thành lập Chi nhánh Nha Trang

 

Anh Võ Anh Tài - Giám đốc Chi nhánh Nha Trang