14:31 03/08/2022

Qua 62 năm chặng đường  xây dựng và phát triển (03/08/1960- 03/08/2022), 17 năm cổ phần hóa (2005-2022), Công ty CP Dược Hà Tĩnh- Hadiphar là một trong những đơn vị có bề dày truyền thống phát triển bền vững. Trải qua nhiều bước thăng trầm của lịch sử, cùng với sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên, đến nay Hadiphar đã trở thành thương hiệu có uy tín trong ngành Dược tại Việt Nam. 

Nhân ngày đặc biệt này, vào ngày 03/08/2022 Công ty CP Dược Hà Tĩnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm thành lập. Đến tham dự lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các thành viên HĐQT và BKS, Ban Tổng giám đốc, Trưởng - phó các phòng ban cùng toàn thể CBCNV công ty. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các Quý đối tác: Công ty CP in Hà Tĩnh, Công ty CP Xây Lắp 998, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Bình Tài.

 

 

HADIPHAR Từ một Quốc doanh Dược phẩm cơ sở vật chất ban đầu đơn sơ nhiều khó khăn, đến nay Hadiphar đã là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, có quy mô lớn, thị trường khắp toàn quốc và xuất khẩu, sản xuất kinh doanh bền vững. Đặc biệt thời kỳ cổ phần hóa đã mở ra giai đoạn lịch sử mới trong quá trình phát triển của công ty nói riêng, ngành công nghiệp Dược Hà Tĩnh nói chung. Hadiphar đã có những bước đột phá, tự tin bước vào hội nhập quốc tế và đã đạt được những thành quả đáng tự hào:

  • + Hadiphar là một trong những đơn vị trong ngành dược cả nước có hai nhà máy sản xuất thuốc tân dược và thuốc đông dược theo tiêu chuẩn GMP-WHO cùng với hệ thống GPs: GLP, GSP, GDP, hơn 500 quầy thuốc, nhà thuốc GPP…và quy hoạch vùng dược liệu sạch tiêu chuẩn GACP cung cấp cho nhà máy Đông dược. 
  • + Hadiphar liên tục được các cấp, ngành, tỉnh, bộ khen thưởng. Nhiều năm liền là Doanh nghiệp tiêu biểu, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt, năm 2021 Công ty được trao tặng giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”. Đây là niềm vinh dự tự hào của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành Dược Hà Tĩnh.
  • + Tháng 7/2022, HADIPHAR thành lập chi nhánh mới ở Nha Trang, trở thành Chi nhánh thứ 6 của công ty trên toàn quốc.
  • + Ngoài ra, công ty đặc biệt chú trọng đầu tư các dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng và triển khai các đề tài nghiên cứu KHKT để sản xuất các mặt hàng thuốc chữa bệnh có hiệu quả cao, có tính khác biệt như  Viên ngậm Thông phế Hadiphar, Oresol, viên nang Ích trí, Khung đảm thảo,...


Để chào mừng ngày lễ trọng đại này, trong tháng 7/2022, doanh thu của Công ty đạt 35.5 tỷ, đạt 115% so với mục tiêu đề ra.

Chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm, ông Lê Quốc Khánh - Tổng giám đốc công ty nhấn mạnh: "Hadiphar sẽ không ngừng nỗ lực để nghiên cứu & tạo ra những giá trị mới cung cấp các sản phẩm đột phá, chất lượng cao nhất. Mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng, cộng đồng, công nhân viên, nhà đầu tư & toàn xã hội. Từ đó, hướng tới tầm nhìn trở thành Công ty sản xuất & phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025 và khu vực Đông Nam Á vào năm 2030."

Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQT, Tổng giám đốc công ty

Ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩ khác để giúp gắn kết các thành viên, đối tác và các CBCNV của công ty.
Mở đầu chuỗi hoạt động là giao lưu bóng chuyền giữa Công ty CP Dược Hà Tĩnh và Khoa Dược bệnh viện TTH. 

Giao lưu bóng chuyển với Khoa Dược bệnh viện TTH

 Vào ngày 02/08/22, CBCNV công ty cũng đã vô cùng hứng khởi khi được xem và cổ vũ tinh thần cho các anh chị em công ty tại  “Giải giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh”. Giải đấu có sự tham gia của  Đội bóng chuyền nữ Nhà máy Tân Dược, Nhà Máy Đông Dược và ĐBCN Khối Văn Phòng.
 


 

 

Nhân dịp 62 năm ngày thành lập HADIPHAR, Ban lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự đóng góp to lớn của tập thể CBCNV, người lao động trong công tác SXKD, góp phần quan trọng xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành cùng sự phát triển  của Hadiphar trong suốt những năm qua.