14:14 13/09/2022

 Thực hiện chiến lược phát triển, nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh, ngoài việc đầu tư hàng tỷ đồng cho hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại; Trong năm 2022 với mục đích mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc, HADIPHAR đã xây dựng và chính thức cho đi vào hoạt động chi nhánh Nha Trang – Khánh Hòa tọa lạc tại Lô 09 – STH24 Đường số 10, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang.

 Nha Trang là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ, gần đường lãnh hải quốc tế, kết nối với nhiều cảng biển và cảng hàng không trong khu vực. Với lợi thế về địa hình và khí hậu, nhiều năm trở lại đây TP Nha Trang đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế và là môi trường hấp dẫn về thu hút đầu tư. Với việc thành lập văn phòng chi nhánh Nha Trang, HADIPHAR mong muốn đây sẽ là bước tiến lớn trong việc vươn xa hợp tác, phục vụ nhu cầu của khách hàng để đưa nhiều sản phẩm chất lượng, thiết thực phục vụ cho người tiêu dùng trên toàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

 

Lễ khai trương văn phòng chi nhánh Nha Trang

 Sáng ngày 13/09/2022, Tại Trung tâm hội nghị Làng Yến Mai Sinh - Nha Trang, HADIPHAR đã tổ chức thành công “Lễ khai trương văn phòng chi nhánh Nha Trang”. Tham dự buổi lễ, vinh hạnh có Ông Nguyễn Công Đáng – Giám đốc công ty CP Dược và VTYT Ninh Thuận, Quý vị, Quý đối tác và khách hàng thân thiết. Về phía công ty, có Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Quốc Khánh – UVHĐQTTổng giám đốc và các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban kiểm soát cùng CBNV công ty.

Ban lãnh đạo Hadiphar chúc mừng khai trương chi nhánh Nha Trang

 Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Lê Quốc Khánh – Tổng giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh, các ban ngành Sở y tế Khánh Hòa đã tạo điều kiện cũng như toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ HADIPHAR trong suốt thời gian qua. “Chúng tôi tin rằng Chi nhánh Nha Trang không chỉ giúp cho mái nhà HADIPHAR ngày càng phát triển vững mạnh hơn, khẳng định thương hiệu, minh chứng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mà còn giúp cho HADIPHAR, các bạn trình dược viên và quý khách hàng ngày càng gần gũi, gắn kết, hợp tác gắn bó lâu dài hơn. Từ đó, giúp cho các sản phẩm chất lượng có thể phục vụ một cách tốt nhất đến người tiêu dùng trên toàn tỉnh Khánh Hòa, Nam Miền Trung và Tây Nguyên”.

 

Ông Lê Quốc Khánh - Tổng giám đốc công ty phát biểu tại lễ khai trương

Sau buổi Lễ khai trương là bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, sôi nổi và những “món quà” tinh thần thay cho lời cảm ơn và mở ra tương lai tươi sáng đang chờ đợi chinh phục ở phía trước.

* Một số hình ảnh khác tại lễ khai trương: