15:47 13/02/2017

Đến tham dự chương trình là sự có mặt của hơn 600 đại biểu khách hàng đến từ 24 tỉnh thành phố phía bắc đã thực sự nói lên nhiều điều ý nghĩa.

(Chủ tịch Hadiphar bát biểu khai mạc)

Với phương châm “sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”. Trong nhiều năm qua Công ty chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm thuốc chữa bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ người dân. Hàng ngàn bạn hàng của Công ty ở các tỉnh phía Bắc đang hợp tác cùng với Công ty chúng tôi ngày đêm tận tay đưa các sản phẩm nhãn hiệu của Hadiphar đến với người tiêu dùng. Đến nay thương hiệu Dược Hà Tĩnh – Hadiphar đã rất gần gũi với mọi người và nhiều sản phẩm của Hadiphar là sự lựa chọn của người tiêu dùng và khách hàng không những ở các tỉnh phía Bắc mà trong cả nước. Mạng lưới phân phối thuốc của Công ty đã phủ rộng khắp 24 tỉnh thành phố phía bắc, ở tỉnh nào, nơi nào cũng có nhân viên của Hadiphar làm công tác thị trường và nơi nào cũng có các đơn vị, các bạn hàng hợp tác phân phối các sản phẩm do Hadiphar sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi đã về tận huyện, xã, bản làng, vùng cao vùng sâu vùng xa, bạn hàng hợp tác và đến với Công ty chúng tôi ngày càng đông hơn, thân thiết hơn, gần gũi hơn,…

(Nghệ sỹ Ưu tú Xuân Bắc phụ trách chương trình xuyên suốt hội nghị)

Trong các sự kiện, bên cạnh một buổi tiệc thân mật, Hadiphar còn mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và quay số may mắn với hàng loạt quà tặng giá trị. Không những thế, phần giao lưu văn nghệ và các trò chơi vui nhộn được dẫn dắt bởi nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc trong chương trình đã khiến không gian buổi họp mặt trở nên vừa thân thiện lại đầy hấp dẫn. Nhân dịp này, công ty cũng đã dành thời gian giới thiệu đến quý khách hàng hai sản phẩm mới độc đáo và khác biệt đó là Viên ngậm ho thông phế Hadiphar và Thuốc ho bổ phế si rô dạng gói dành cho trẻ em. Đây là kết quả của công trình nghiên cứu đề tài cấp tỉnh được nghiệm thu xuất sắc. Chương trình giới thiệu sản phẩm đã thu hút sự chú ý và ủng hộ của đông đảo khách hàng tham dự hội nghị.

(Ông Bùi Quang Cung, PGĐ Marketing giới thiệu sản phẩm mới)

Có thể nói, với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức và nội dung, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng và có chung nhận xét là chương trình ấm cúng, cởi mở như một buổi họp mặt đại gia đình. Buổi họp mặt khép lại cũng là lúc các kế hoạch phát triển cùng khách hàng bắt đầu được triển khai mạnh mẽ hơn. Nhận được sự đồng hành tích cực từ quý khách hàng, Hadiphar sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng để mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên tiếp tục vươn xa một cách bền vững.

(Chủ tịch Hadiphar trao giải đặc biệt của chương trình bốc thăm may mắn)

(Ông Võ Đức Nhân - Phó TGĐ trao giải đặc biệt chương trình Mùa hè sôi động cho khách hàng)

(Ông Thiều Đăng Hùng, GĐ CN Hà Nội trao giải cho khách hàng)

Hải Đăng và nhóm PV Hadiphar tổng hợp.