15:47 13/02/2017

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành y tế Việt Nam, sáng 27/2/2015 Hadiphar đã long trọng tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhân viên đã từng công tác tại Hadiphar mà nay đã nghỉ hưu.

(Tổng giám đốc Lê Hồng Phúc phát biểu tại buổi lễ)

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống của Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh, mang đậm nét văn hóa “Uống nước, nhớ nguồn” mỗi dịp kỷ niệm ngày lễ cao quý này đồng thời thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Hadiphar được như ngày hôm nay. Buổi gặp mặt cũng nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu, gặp gỡ thăm hỏi sức khỏe và gia đình của nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tình đồng chí, đồng nghiệp. Đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hồng Phúc, thầy thuốc ưu tú, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc thay mặt lãnh đạo Hadiphar chúc các cán bộ hưu trí một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng vui mừng báo cáo kết quả hoạt động của Hadiphar trong những năm vừa qua, luôn biết vượt qua khó khăn, thách thức cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể nhân viên đã triển khai đồng bộ các mặt công tác, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh, sản xuất đã được đề ra.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác.