09:05 05/03/2020

(HADIPHAR) - Chiều ngày 04/3, Chi bộ Kế hoạch, kỹ thuật - Đảng bộ Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

 

Toàn cảnh đại hội

 

 

Báo cáo chương trình công tác, Bí thư Chi bộ Phan Đình Tiến cho biết: “Chi bộ Kế hoạch, kỹ thuật hiện có 25 Đảng viên, nhiều Đảng viên trong chi bộ nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong vận hành hệ thống sản xuất của công ty, các Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ đều là những cán bộ có trình độ rất cao”.

 

Đồng chí Phan Đình Tiến, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

 

Trong nhiệm kỳ vừa qua (nhiệm kỳ 2017-2020), mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo do các Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ hiện công tác tại 5 bộ phận khác nhau, nhưng với sự tập trung lãnh đạo của cấp ủy, với sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục của các đồng chí Đảng viên và người lao động, Chi bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, của toàn công ty.

Theo đồng chí Phan Đình Tiến, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ vẫn còn một số khuyết điểm, hạn chế:

- Tính chủ động, sáng tạo, nhạy bén trong công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc về những nội dung công việc liên quan chuyên môn chưa thật sự sâu sát và kịp thời;

- Việc lãnh đạo của Chi bộ có lúc, có thời điểm chưa thật sự sâu sát và quyết liệt, chưa mạnh dạn đề xuất các giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Về mục tiêu, phương hướng hoạt động của Chi bộ Kế hoạch, kỹ thuật nhiệm kỳ 2020-2022 xác định các vấn đề trọng tâm trong nhiệm kỳ tới, đó là: Tăng cường công tác nghiên cứu sản phẩm mới, nâng cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cải tiến các quy trình sản xuất, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Trong phần thảo luận, Đại hội đã nhận được 4 ý kiến đóng góp thiết thực, các ý kiến đều thống nhất, là cần tập trung cao cho công tác nghiên cứu khoa học, đăng ký & nghiên cứu sản phẩm mới; kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào, Kiểm soát chặt chẽ sản phẩm trước khi nhập kho để xuất bán ra thị trường; Chủ động nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của công ty; áp dụng Công nghệ thông tin để quản lý khoa học, chặt chẽ hơn.

 

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, UVHĐQT, Tổng giám đốc công ty ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Chi bộ Kế hoạch, kỹ thuật  trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ vừa rồi, nhiều đề tài khoa học được triển khai, nhiều sáng kiến kỹ thuật được áp dụng trong thực tế, nhiều sản phẩm mới được đưa ra thị trường và nhận được tín hiệu tích cực từ khách hàng. Nhờ những đóng góp của chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo mà doanh thu của công ty không ngừng tăng trưởng qua các năm. Đồng chí Lê Quốc Khánh cũng lưu ý, trong giai đoạn hiện nay, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm là việc hết sức quan trọng, do đó chi bộ cần coi trọng công tác đào tạo để nâng cao trình độ, tay nghề và bắt kịp với trình độ thế giới.

 

Đồng chí Lê Quốc Khánh- Bí thư Đảng ủy, UVHĐQT tổng giám đốc công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đồng chí Lê Quốc Khánh cũng đề nghị BCH Chi bộ Kế hoạch, kỹ thuật, nhiệm kỳ 2020-2022 ngay sau khi Đại hội phải bắt tay vào thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, khắc phục những hạn chế còn thiếu sót.

Đại hội chi bộ điểm Khối Kế hoạch, Kỹ thuật đã bầu 03 đồng chí: Đ/c Phan Đình Tiến, Đ/c Đinh Văn Dũng và Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung vào BCH chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2022

 

BCH chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2022

 

 

 

 

Tham luận của đồng chí Phan Đăng Ngọc

 

 

Tham luận của Đồng chí Nguyễn Phi Xuân

 

 

 

Tham luận của Đồng chí Phạm Thị Hồng Nhung

 

 

Đồng chí Trương Hồng Tiến Trưởng ban kiểm phiếu công bố kế quả bầu cử chi ủy

 

 

BCH chi bộ khóa 2020 - 2022 tặng hoa cho đồng chí Bùi Quốc Tuấn

không tham gia BCH khóa mới

 

Đồng chí Võ Đức Nhân, UV BCH Đảng bộ, UVHĐQT, Phó Tổng giám đốc

tặng hoa Đồng chí Bùi Quốc Tuấn