09:39 06/04/2021

 1. Giới thiệu cuộc thi:

HADIPHAR – Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh đang dần khẳng định vị thế là đơn vị sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu mạnh được khách hàng yêu mến.

Hiện nay, HADIPHAR có 2 nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới (WHO). Năm 2021, để khách hàng có cơ hội tham quan các nhà máy sản xuất hiện đại, hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra các sản phẩm chất lượng, HADIPHAR tổ chức cuộc thi “Sắc màu HADIPHAR”.

Đến với cuộc thi này, khách hàng được tham quan khuôn viên Nhà máy GMP – WHO, tòa nhà điều hành kỹ thuật tại khu công nghiệp Bắc Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, trải nghiệm các sản phẩm do nhà máy của HADIPHAR sản xuất. Bên cạnh đó, Quý khách được chụp ảnh tại vườn hoa hướng dương HADIPHAR rộng hàng hecta. Cuộc thi “Sắc màu HADIPHAR” chính là sân chơi để bạn thể hiện cá tính, đồng thời là cầu nối để tất cả các khách hàng của HADIPHAR để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ về chuyến tham quan đáng nhớ và đầy thú vị.

Hãy cùng lan tỏa khoảnh khắc đẹp của bạn qua những bức ảnh giàu cảm xúc cùng những cảm xúc chân thật nhất về HADIPHAR bạn nhé!

 1. Đối tượng dự thi:

Tất cả người chơi là công dân Việt Nam, yêu thích thương hiệu và các sản phẩm của HADIPHAR, có tài khoản Facebook hợp lệ.

Người chơi đồng thuận và tuân thủ với các điều lệ chơi do BTC đặt ra.

 1. Thể lệ cuộc thi:

- Bước 1: Chuẩn bị bài dự thi gồm 2 phần chính:

        + Hình ảnh chụp tại vườn hoa HADIPHAR.

        + Viết cảm nghĩ cá nhân đối với chuyến tham quan hoặc cảm nghĩ về Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh (HADIPHAR)                      (Bài viết khoảng 20 – 50 từ).

  - Bước 2: Gửi bài dự thi với đầy đủ thông tin và gửi bài dự thi cho về cho ban tổ chức theo địa chỉ gmail:                              Hoangducnhat1991@gmail.com hoặc Zalo: 0978.466.737

 1. Bản quyền:
 • BTC có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với bài dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.
 • Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. BTC không chấp nhận các hình thức dùng thông tin và hình ảnh của người khác để tham gia cuộc thi. Nếu trường hợp có những khiếu kiện về bản quyền bài hay ảnh, người tham dự sẽ mất quyền dự thi.
 • Bài dự thi phải chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước, chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi, sự kiện của bất kỳ nhãn hàng nào khác. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của bài dự thi.
 • Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
 1. Lộ trình cuộc thi:

Giai đoạn 1:

 • HADIPHAR sẽ mở cửa cho quý khách tham quan nhà máy, chụp ảnh và trải nghiệm các sản phẩm từ ngày 08/4/2021 – 20/4/2021.
 • Bạn có thể đăng ký thông tin với BTC cuộc thi theo Số điện thoại …. (Đ/c Nhật, Bình) để được vào tham quan và chụp ảnh.
 • BTC sẽ nhận ảnh và bài thi trực tiếp tại điểm tham quan, hỗ trợ đăng bài viết dự thi.
 • Sau khi BTC đăng bài lên, sẽ cung cấp đường link bài viết cho người dự thi. Người dự thi kêu gọi bình chọn thông qua tương tác trên bài dự thi được đăng tải theo link trên.

1 Reaction (Like, love, Wow) = 1 điểm.

1 Share = 3 điểm.

Giai đoạn 2:

 • Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 23:59, ngày 30/4/2021. Tất cả lượt bình chọn sau thời gian trên đều không hợp lệ.
 • Kết quả cuối cùng và giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 10.05.2021.
 1. Tiêu chí chấm giải:
 • Yêu cầu hình ảnh: ảnh đẹp, sắc nét, không bị quá mờ, vỡ ảnh
 • Nội dung câu chuyện ý nghĩa đặc sắc, hấp dẫn, cảm động, hài hước.... liên quan mật thiết đến chất lượng các sản phẩm trải nghiệm.
 • Với trường hợp hai bài dự thi bằng điểm nhau: BTC sẽ ưu tiên lựa chọn các bài dự thi gửi sớm hơn.
 1. Cơ cấu giải thưởng: - 01 Giải nhất: 5 triệu đồng (tiền mặt), 1 lốc sản phẩm Orebrit – Bù nước & điện giải.                                                          

  - 05 Giải Nhì: 1 triệu đồng (tiền mặt), 1 lốc sản phẩm Orebrit – Bù nước & điện giải.

  - 10 Giải Ba: 500.000đ (Tiền mặt), 1 lốc sản phẩm Orebrit – Bù nước & điện giải.

  - 50 giải khuyến khích: 1 lốc sản phẩm Orebrit – Bù nước & điện giải.

 2. Hạn chế trách nhiệm và các quy định khác:
 • BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin không trung thực của người tham gia cuộc thi (nếu có).
 • BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan.
 • Người dự thi phải sử dụng bài viết nguyên bản. Không sao chép bài thi của người dự thi khác hoặc những nguồn có sẵn (trên các báo mạng, báo tờ, các mạng xã hội, và các cuộc thi tương tự).
 • Những tác phẩm dự thi có dấu hiệu vi phạm các điều khoản của cuộc thi sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc thi.
 • Trường hợp bài dự thi có dấu hiệu gian lận trong việc bình chọn, Ban tổ chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc tuân thủ mà không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Mỗi người chơi được tham dự và công nhận tối đa 01 (một) bài thi (nếu đã đủ điều kiện hợp lệ) trong khuôn khổ cuộc thi. Trong trường hợp thí sinh tham gia từ 2 bài dự thi trở lên, Ban tổ chức sẽ sử dụng bài dự thi gửi sau cùng để đánh giá.
 • Người dự thi đã nhận thông báo kết quả giải thưởng, nếu không xác nhận thông tin bằng thư điện tử về thông tin cá nhân đến BTC trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận thông báo, giải thưởng sẽ chuyển đến người dự thi có kết quả gần nhất.
 • Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt và sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày người liên hệ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và xác nhận chính chủ.